Hoạt động

Đào tạo đa ngành – LHU dành nhiều cơ hội cho thí sinh Liên thông và VB2

Sau gần 4 tháng kể từ ngày ra thông báo tuyển sinh Kỳ thi Liên thông, Văn bằng 2 đợt Tháng 6/2015, cuối tuần qua (04/10/2015), Đại học Lạc Hồng đã mở Hội đồng thi tại Cơ sở 5 – Đại học Lạc Hồng.

Hội đồng thi liên thông

Cán bộ, giảng viên sinh hoạt hội đồng trước giờ nhận phòng thi

Với quy mô đào tạo đa ngành, cùng với sự tin tưởng của cộng đồng, năm nay, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Liên thông, hệ Hoàn chỉnh và hệ Văn bằng 2. Kỳ thi đã thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký dự thi. Theo thống kê của Phòng Đào tạo, đợt này, nhà trường tổ chức thi tuyển 12 ngành ở 3 hệ đào tạo (Trung cấp liên thông; Hoàn chỉnh và Văn bằng 2). Trong đó, thí sinh tập trung đông ở Khối ngành Kỷ thuật và Khối ngành Kinh tế như: Dược sĩ; Công nghệ Kỹ thuật điện, Điện tử; Cơ điện tử; Xây dựng Dân dụng Công nghiệp; Công nghệ Thông tin; Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp.

thí sinh dự thi

Các thí sinh tập trung ở điểm thi từ rất sớm và nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội bảo vệ

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra thành công, nhà trường sớm xây dựng kế hoạch tổ chức, phân công cụ thể trách nhiệm và gửi về từng đơn vị có liên quan để cùng phối hợp thực hiện. Nhờ đó, mọi kỳ thi tại Đại học Lạc Hồng đều thu về kết quả cao, đồng thời đảm bảo đúng và đủ các quy trình cũng như quy chế của Bộ GD&ĐT đề ra.

thu bài thi

Công tác bàn giao bài thi cho Ban Thư ký

Dự kiến, trung tuần tháng 10/2015, Đại học Lạc Hồng sẽ công bố kết quả tuyển sinh, các thí sinh có thể theo dõi trên website https://lhu.edu.vn/

D.N