Kỳ thi tốt nghiệp Chính trị - đợt 1/2016

Sáng nay (16/01/2016), trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Chính trị tổng hợp cho sinh viên tất cả các ngành.

Lâm Thành Hiển

TS.Lâm Thành Hiển tiến hành sinh hoạt hội đồng tại điểm thi cơ sở 2

Được biết, để phụ vụ cho sinh viên thuộc tất cả các hệ đào tạo, các khối ngành tham dự kỳ thi, nhà trường đã thành lập 2 hội đồng thi tại 2 cơ sở khác nhau (cs2 và cs3) để đảm bảo đúng số lượng thí sinh trong một phòng thi theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, công tác an ninh trật tự quanh khu vực thi và hội đồng thi luôn được tổ chức chặt chẽ dưới sự phối hợp của chính quyền địa phương.

Đây là một trong những kỳ thi có tầm quan trọng đặc biệt đối với cơ sở giáo dục đại học. Chính vì thế, Kỳ thi tốt nghiệp Chính trị luôn được trường Đại học Lạc Hồng đảm bảo tuyệt đối, để kỳ thi diễn ra thành công và chất lượng.

Huỳnh Cao Tuấn

Hội đồng tiến hành bốc thăm phân bổ phòng thi

kiểm tra đề thi

Trưởng Điểm thi và Ban Thanh tra kiểm tra túi đề thi trước khi bàn giao cho cán bộ coi thi