Đại học quốc gia JEJU Hàn Quốc đặt vấn đề hợp tác với Trường

Sáng ngày (14/04/2016) TS.Kim Ekyoung – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Đại học quốc gia JEJU và các cộng sự đã có hoạt động ghé thăm và đặt vấn đề hợp tác, kết nối với nhà trường. Chương trình làm việc diễn ra tại Phòng Quan hệ quốc tế (QHQT) cơ sở 1 - Đại học Lạc Hồng.

Đại học quốc gia JEJU Hàn Quốc đặt vấn đề hợp tác với Trường

TS.Kim Ekyoung – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Đại học quốc gia JEJU (phải)

trao đổi thông tin hợp tác với LHU

Tiếp đoàn có TS.Huỳnh Trung Tâm – Trưởng phòng QHQT; TS.Nguyễn Thị Ảnh – Trưởng khoa Đông phương và Ths. Trần Hữu Yến Loan – Trưởng ngành Hàn Quốc học.

Đại học quốc gia JEJU Hàn Quốc đặt vấn đề hợp tác với Trường

Hai đơn vị trao đổi khá kỹ về nội dung hợp tác

Chương trình làm việc nhấn mạnh đến việc hợp tác đào tạo, giao lưu trao đổi văn hóa và ngôn ngữ giữa Đại học Quốc gia JEJU với Trường. Phía Đại học JEJU còn đặc biệt đề cập đến chương trình học bổng dành cho sinh viên khóa học mùa hè và chương trình sau đại học.

Đại học quốc gia JEJU Hàn Quốc đặt vấn đề hợp tác với Trường

TS.Huỳnh Trung Tâm cẩn thận ghi chép lại nội dung trao đổi của buổi làm việc

Dự kiến sau buổi làm việc này, phòng QHQT và Khoa Đông phương sẽ tham mưu với Ban Lãnh đạo nhà trường để tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa giữa sinh viên của 2 trường, tiếp sau đó là xây dựng kế hoạch trao đổi chương trình đào tạo.

D.N

hợp tác, quốc tế, Hàn Quốc, đại học JEJU