Khai mạc Giải Bóng đá – Bóng chuyền sinh viên LHU 2016

Trung tuần tháng 04/2016 Giải Bóng đá – Bóng chuyền sinh viên Đại học Lạc Hồng 2016 đã khai mạc tại Trung tâm giáo dục thể chất Đại học Lạc Hồng (P.Bửu Long, TP.Biên Hòa). Là giải đấu truyền thống trong toàn thể sinh viên nhà trường, năm nay, giải đấu quy tụ 15 đội bóng đá và 10 đội bóng chuyền, với hơn 450 vận động viên nòng cốt của các Khoa trong toàn trường cùng tham gia. Dự kiến giải đấu kéo dài từ 18/04 đến 07/05/2016.

Khai mạc giải bóng đá – bóng chuyền sinh viên LHU 2016

Pha tiếp lưới gây cấn trong trận khai mạc

Đây là hoạt động thường niên của Đại học Lạc Hồng nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”. Ngoài ra, việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao là công tác giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe phát triển thể lực. Qua giải đấu, còn góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Sau mỗi mùa giải, giúp nhà trường kịp thời, phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng bổ sung cho lực lượng vận động viên của trường tham dự các giải thể thao sinh viên khu vực và toàn quốc.

Khai mạc giải bóng đá – bóng chuyền sinh viên LHU 2016

giải bóng chuyền năm nay thu hút đông đảo nữ sinh tham gia

Trong ngày khai mạc, đã sớm nổi lên những tên tuổi sáng giá của mùa giải năm nay như: ở hạng mục bóng đá nam có: Khoa Kỹ thuật Công trình, Khoa Cơ điện Điện tử, Khoa Công nghệ Thông tin; ở hạng mục bóng chuyền nam có: Khoa Dược, Khoa Đông Phương học và hạng mục bóng chuyền nữ có: Khoa Tài chính – Kế toán, Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế, Khoa Ngôn ngữ Anh… Tất cả hứa hẹn một mùa giải thành công và nhiều kịch tính.

Hình ảnh ngày khai mạc Giải Bóng đá – Bóng chuyền sinh viên LHU 2016

D.N

Bóng đá, bóng chuyền, sinh viên