Đi tìm nhà vô địch CK Robocon Việt Nam 2016

Vòng chung kết xếp hạng Robocon Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào tối nay (14/05). Giữ các vị thế nhất bảng tại vòng 1/16, đoàn Robocon Lạc Hồng hoàn toàn áp đảo về quân số khi tiến vào vòng 1/8 của chung kết Robocon Việt Nam 2016. Sau đêm thi tối qua (13/05), 5 “chiến binh” của Đại học Lạc Hồng (LH-F; LH-FF; LH-ACE; LH-GE; LH-SEA) đã thẳng tiến vào vòng chung kết với ưu thế về chiếm hơn ½ tổng số đội có mặt tại đêm thi quyết định.

chung kết robocon 2016

Robocon Lạc Hồng quyết tâm tranh lại ngôi vị cao nhất (ảnh: VTV)

Năm nay, Robocon Đại học Lạc Hồng được đánh giá là “những cỗ máy bất bại” nhờ những chiến thắng Chai – Yo! thần tốc, đẹp mắt và khá ngọt. Kể cả khi gặp sự cố, họ cũng để lại những màn song đấu quyết liệt để giành chiến thắng hết sức thuyết phục.

Lịch thi đấu chung kết Robocon 2016

Lịch thi đấu chung kết Roobocon toàn quốc 2016

Với quyết tâm tranh lại ngôi vị cao nhất, đó là một thách thức không thể khinh xuất, 5 đội Robocon Lạc Hồng sẽ có chiến thuật và thể hiện như thế nào trong đêm nay? Cũng như giấc mơ quán quân không của riêng ai, đằng sau nỗ lực của từng cá nhân, trí tuệ và ý chí… thì may mắn sẽ mỉm cười với ai? Hãy cùng cổ vũ cho 8 gương mặt xuất sắc nhất đêm nay (LH-F, LH-FF, LH-ACE, LH-GE và LH-SEA - Đại học Lạc Hồng; CĐHN_03 - Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội; SVI-02 - Đại học Trần Đại Nghĩa và HA TINH TECH - DHA - Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh) và cùng đón xem Chung kết xếp hạng Robocon Việt Nam 2016 vào 8:00 tối nay, được truyền hình trực tiếp trên VTV2.

Diễm Nhi

robocon 2016, sáng tạo, chung kết, toàn quốc