Lễ xuất quân đoàn Robocon tham dự giải Châu Á Thái Bình Dương 2016

Sáng nay (17/08/2016), Khoa Cơ điện - Điện tử Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Lễ xuất quân đoàn Robocon Lạc Hồng - Việt Nam tham dự giải đấu Sáng tạo Robot Châu Á Thái Bình Dương 2016 (Robocon ABU 2016). Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng Đại học Lạc Hồng.

Chương trình có sự tham dự của NGND.TS Đỗ Hữu Tài - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực - Trưởng Ban Phụ trách Robocon Lạc Hồng và NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó hiệu trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng và Trung tâm trong nhà trường.

Lễ xuất quân thi đấu Robocon Châu Á Thái Bình Dương 2016

Hình ảnh trước giờ xuất quân của đoàn thi đấu Robocon Lạc Hồng - Việt Nam

Sau thành công tại giải đấu Sáng tạo Robot Việt Nam toàn quốc 2016 vừa qua, đội tuyển LH – FF của Đại học Lạc Hồng đã xuất sắc với ngôi vị cao nhất cùng tấm vé đại diện Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế sẽ diễn ra tại Thái Lan vào 20/08 này. Buổi lễ nhằm hướng đến hành trình mới, quyết liệt hơn và mang ý nghĩa lớn lao hơn.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Tổ chức (BTC), ông Trần Minh Mẫn - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chánh đã thông qua quyết định thành lập đoàn thi đấu cuộc thi Robocon ABU 2016. Ngay sau đó, TS. Lâm Thành Hiển – Trưởng Ban Phụ trách Robocon Lạc Hồng đã phát lệnh xuất quân tham dự cuộc thi Robocon ABU 2016. Để đáp lại niềm kỳ vọng của quốc gia, tỉnh nhà và tập thể sư phạm nhà trường, đoàn thi đấu đã tuyên thệ hứa quyết tâm trong không khí trang nghiêm và sục sôi nhiệt huyết.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đã liên tục động viên và khích lệ toàn đội tuyển không nên đặt quá nhiều áp lực trên vai mình. Thầy mong đội tuyển thi đấu bằng tinh thần lạc quan và thắng không kiêu, bại không nản vì lòng tự hào dân tộc và vì truyền thống đáng tự hào của Robocon Lạc Hồng.

QUANG CẢNH LỄ XUẤT QUÂN

Diễm Nhi - clip: Võ Sơn