Dự án đào tạo tiếng Nhật trong doanh nghiệp miễn phí cho sinh viên

Sáng ngày (29/08/2016) Ông Shinya Inoue – Giám đốc Công ty The Support Việt Nam đã có buổi làm việc cùng TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Lạc Hồng về việc phối hợp xây dựng chương trình đào tạo tiếng Nhật thực hành tại doanh nghiệp Nhật Bản cho đối tượng là sinh viên Ngành Kinh tế và Ngành IT. Dự án bước đầu sẽ thực hiện trong 3 năm. Mỗi năm đào tạo một khóa.

Dự án đào tạo tiếng Nhật giao tiếp doanh nghiệp miễn phí cho sinh viên

TS.Lâm Thành Hiển (phải) trao đổi với The Support về lộ trình đào tạo của Dự án

Với mong muốn mở rộng chương trình đào tạo tiếng Nhật và văn hóa doanh nghiệp cho sinh viên Đại học Lạc Hồng. Qua chương trình giúp sinh viên có thêm cơ hội làm việc dễ dàng hơn tại hơn 250 doanh nghiệp Nhật Bản tại Đồng Nai.

Tại lớp học này, sinh viên sẽ được sự hướng dẫn trực tiếp bởi các giám đốc tuyển dụng người Nhật, nhờ đó giúp sinh viên nắm bắt những điều cần thiết khi vào doanh nghiệp. Riêng Ngành Kế toán và Ngoại thương thuộc Khối Kinh tế sẽ do các giảng viên của Trường Nhật ngữ HIKARI ACADEMY hướng dẫn để đáp ứng những kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực kinh tế.

Dự án đào tạo tiếng Nhật giao tiếp doanh nghiệp miễn phí cho sinh viên

Ông Shinya Inoue (trái) sẽ mời các giám đốc trong lĩnh vực kỹ thuật để hướng dẫn thêm cho sinh viên

các ngành kỹ thuật đã và đang tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại LHU

Dự kiến chương trình học sẽ bắt đầu từ tháng 09/2016 đến tháng 06/2017. Sinh viên sẽ học 2 buổi/tuần, mỗi buổi 90 phút. Theo Ông Shinya Inoue, sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp sinh viên thi được bằng năng lực Nhật ngữ N4 và N5.

Dự án đào tạo tiếng Nhật trong doanh nghiệp miễn phí cho sinh viên Lạc Hồng

D.N (clip: KA BIN)

tiếng Nhật, THE SUPPORT, đào tạo, miễn phí