LHU đi đầu trong Khu vực Đông Nam Bộ thực hiện Khởi sự doanh nghiệp

Chiều qua (03/12/2016) Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với SYIB (đơn vị tài trợ chương trình khởi sự doanh nghiệp tại Đại học Lạc Hồng) tổ chức chương trình tổng kết vào trao giấy chứng chỉ giảng viên chương trình Khởi sự doanh nghiệp và tăng cường khả năng kinh doanh cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lạc Hồng.

khởi nghiệp

Ông Nguyễn Duy Trì phát biểu trong chương trình

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QTKTQT; Ông Nguyễn Duy Trì – Đại diện SYIB; Ông Lương Mai Em – Giảng viên cao cấp Chương trình Khởi nghiệp. Chương trình được tổ chức, gầy dựng và mở rộng bởi Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp quốc gia, dưới sự chủ trì, chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

khoi nghiep

Các giảng viên Khối Kinh tế nhận chứng chỉ của chương trình Khởi sự doanh nghiệp

Phát biểu tại chương trình Ông Lương Mai Em cho biết, Đại học Lạc Hồng là đơn vị giáo dục đầu tiên trong Khu vực Đông Nam Bộ thực hiện được 4 điều Nhất trong chương trình Khởi nghiệp Quốc gia:

-       Đơn vị triển khai nhanh nhất trong khu vực;

-       Số lượng sinh viên tham gia đông và nghiêm túc nhất;

-       Đội ngũ giảng viên được đào tạo nhiều nhất;

-       Thành lập Câu Lạc bộ nhanh nhất (trực tiếp từ sự chỉ đạo của nhà trường).

khoi nghiep

Giảng viên Khối Kỹ thuật và Xã hội nhận chứng chỉ của chương trình Khởi sự doanh nghiệp

Là Trường Đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai, một trong những tỉnh hạt nhân thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi có nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao và các tay nghề bậc trung để cung ứng cho các khu công nghiệp, dịch vụ lớn trên địa bàn. Việc đi đầu trong lĩnh vực đào tạo khởi nghiệp trong giảng viên sinh viên cho thấy việc nhà trường không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, qua đó đặt vấn đề đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội lên hàng đầu.

D.N

khởi sự doanh nghiệp. giảng viên