Lộ diện 4 đội Robot Lạc Hồng vào vòng 1/16

Kết thúc vòng 1/16 Chung kết Robocon Việt Nam 2017, 16 đội tuyển xuất sắc tiếp tục tranh tài trong vòng 1/8 Chung kết toàn quốc. Trong đó có 4 đại diện của Đại học Lạc Hồng (LH – LIGHTNING; LH – POG; LH – NICESHOT và LH – OVER).

vòng 1/16

LH - NICESHOT vui mừng trước chiến thắng APPARE (Nhất bảng E)

Làm chủ phong độ từ giải đấu khu vực, 4 đội robot của Đại học Lạc Hồng đã để lại những chiến thắng APPARE ấn tượng và đẹp mắt tại các lượt trận thuộc bảng A, D, E & H.

vòng 1/16

Robot Lạc Hồng phóng dĩa dành điểm

Sau 3 ngày giao tranh cùng với nhưng “đối thủ nặng ký”, không chỉ Đại học Lạc Hồng và các đại diện đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Công nghiệp Hà NộI… đã cống hiến những màng giao tranh đầy kịch tính và ngợp thở. Mỗi trận gặp nhau giữa các đội mạnh đều khiến cỗ động viên “đứng ngồi không yên”. Nhờ đó mà càng đi sâu về cuối giải, Chung kết Sáng tạo Robot Việt Nam 2017 càng trở nên hào hứng. Nhận định từ giới chuyên môn, mỗi đội đều sở hữu một lợi thế riêng, tùy vào chiến thuật và mỗi lần hiệu chỉnh robot mà tình thế có thể lật ngược bất cứ lúc nào.

vong 1/16

Trong màu áo cam, các cỗ động viên phấn khích trước chiến thắng APPARE của đội nhà

8:30 tối nay, VTV2 tiếp tục truyền hình trực tiếp các lượt trận đấu của 16 đội đến từ 8 trường gồm: Đại học Lạc Hồng – 4 đội; Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM – 1 đội;  Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên – 4 đội ; Đại học Công nghiệp Hà Nội – 2 đội; Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng – 1 đội; Cao đẳng nghề Hà Tĩnh – 2 đội; Cao đẳng Giao thông Vận tải – 1 đội; Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội – 2 đội). Đêm nay là vòng loại trực tiếp và là cơ hội duy nhất để các đội tiếp bước vào vòng tứ kết.

Hình ảnh Robot Đại học Lạc Hồng tại Chung kết Sáng tạo Robocon 2017

DI (clip: Ka Bin)