Đối tác học thuật

Niềm vui trong ngày hội ngộ giữa LHU và Trường Kỹ thuật Osaka tại Nhật Bản

Sáng nay (31/08/2017), Đoàn đại biểu Trường đại học Lạc Hồng do Tiến sĩ Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực làm trưởng đoàn cùng với các thành viên của đoàn ABU Robocon Lạc Hồng 2017 đã ghé thăm Trường Kỹ thuật Osaka, Nhật Bản.

Thăm đại học OSAKA, Nhật Bản

Niềm vui trong ngày hội ngộ giữa ĐH Lạc Hồng và Trường Kỹ thuật Osaka tại Nhật Bản

Tiếp Đại học Lạc Hồng có đại diện lãnh đạo Trường Kỹ thuật Osaka. Đây cũng chính là các vị giáo sư và chuyên gia kỹ thuật đã hỗ trợ Đại học Lạc Hồng trong công tác đào tạo 3S/5S và an toàn tại Trường trong thời gian vừa qua. Nhân dịp này, Tiến sĩ Lâm Thành Hiển đã đặc biệt gửi lời cám ơn đến sự hỗ trợ của Trường Kỹ thuật Osaka và mong muốn nhân rộng sự hợp tác lâu dài giữa 2 đơn vị.

Thăm đại học OSAKA, Nhật Bản

Tiến sĩ Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng thường trực LHU (thứ 2, bên trái)

trực tiếp "kiểm chứng" không gian 5S tại xưởng cơ khí của Trường Kỹ thuật Osaka

Thăm đại học OSAKA, Nhật Bản

Thầy Đoàn Dương Qúy và thầy La Khải Khải trải nghiệm thiết bị tại Trường Kỹ thuật Osaka

Tại buổi gặp mặt, phía Trường Kỹ thuật Osaka đã gửi lời chúc mừng trước thành tích của đội tuyển LH-NICESHOT tại cuộc thi ABU Robocon vừa qua, đồng thời tổ chức cho đoàn tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật tại Trường.

D.N (ảnh H.L)

Trường Kỹ thuật Osaka, giao lưu, quốc tế