Hoạt động

Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Ngày 06/02/2018 gần 130 cán bộ, nhân viên Trường Đại học Lạc Hồng đã tích cực tham dự hoạt động tập huấn công tác PCCC. Chương trình được thực hiện thường niên tại Trường dưới sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai.

PCCC

Phần lý thuyết diễn ra tại phòng I2019

Qua buổi tập huấn đã góp phần tuyên truyền về công tác PCCC; nghiệp vụ công tác PCCC, công tác PCCC nhà cao tầng; huấn luyện quy trình chữa cháy, kỹ năng chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn và thoát nạn khi có cháy; huấn luyện sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ... Tất cả học viên đều được trang bị những kỹ năng cần thiết để ứng phó với những tình huống nghi ngờ xảy ra hỏa hoạn. Từ đó phát huy cao độ tinh thần chủ động và tích cực của toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường trong công tác PCCC.

PCCC

Phần diễn tập diễn ra tại khuôn viên Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng

Hoạt động sáng nay được chia làm 2 phần. Phần lý thuyết diễn ra tại phòng I2019. Ở phần thực hành, để có thể trải nghiệm với tình huống do BTC đưa ra, các học viên đã diễn tập công tác PCCC ngay tại khuôn viên Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng của Trường.

N.H.I

phòng cháy, chữa cháy, tập huấn