Hoạt động

Thăm hỏi, tặng quà tết Mậu Tuất 2018 cho sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức chương trình tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết cùng gia đình. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, động viên, chia sẻ, chăm lo cho sinh viên, giúp sinh viên có điều kiện đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 được đầm ấm nghĩa tình. Ngày 12/02/2018 (tức ngày 27 tháng Chạp), Lãnh đạo, cán bộ Phòng Công tác sinh viên, Ban quản lý Khu Nội trú Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức đến tận nơi ở của sinh viên để thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà Tết của chương trình “Xuân yêu thương” cho 18 sinh viên (mỗi phần quà trị giá 500.000đ). Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao cả của tập thể sư phạm Nhà trường hướng tới những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ với bức thông điệp “Vì một mùa xuân ấm áp – nghĩa tình – nhân văn”.

Trong những ngày cận Tết này, những em sinh viên không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình sẽ tận dụng những ngày Tết xa nhà làm những việc bán thời gian và xem đây là cơ hội học tập thực tế để làm dày thêm kinh nghiệm làm việc; sẽ lấy ước mơ thành tài sau khi ra trường làm động lực để cố gắng không ngừng trong học tập và rèn luyện. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, Nhà trường tin tưởng các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để vươn đến thành công. Chúc các em luôn vững tin vì trên mỗi bước đi của các em luôn có sự đồng hành, sẻ chia từ phía Nhà trường.

Một số hình ảnh đại diện Nhà trường tặng quà Tết cho sinh viên

P.Công tác sinh viên

tặng quà tết, Mậu Tuất 2018, từ thiện