• Tiếp nối thành công của chương trình Internship 2018 do ĐH Lạc Hồng phối hợp cùng công ty KYODAI và công ty KOWA tổ chức, nhiều sinh viên chưa có cơ hội tham gia đã đặt câu hỏi “Có nên tham gia chương trình thực tập có lương tại Nhật Bản?”.
  • Tiếp theo phần 2 của "7 tiêu chí sinh cân nhắc khi chọn trường ĐH". Ở phần 1, chúng ta đã đề cập đến 3/7 tiêu chí mà một trường “Đại học lý tưởng” trong mắt các bạn trẻ quan tâm. 4 tiêu chí còn lại của các bạn liệu có "chuẩn" không? Cùng chúng mình khám phá tiếp nhé!
  • Trong tưởng tượng của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các “sĩ tử” trong giai đoạn chọn trường, Đại học là một môi trường rộng lớn, đa dạng và thú vị hơn rất nhiều so với những gì các bạn từng có ở thời phổ thông. Nhưng một trường “Đại học lý tưởng” thật ra có những “tiêu chí” gì? Các bạn trẻ đặt tiêu chí nào khi chọn trường ĐH cho mình? Hãy cùng khám phá 07 điều được sinh viên thích nhất ở một trường Đại học nhé!
  • Sáng ngày 12/02/2019 (mùng 8 tết Nguyên Đán), đại gia đình Đại học Lạc Hồng (LHU) đã có chương trình họp mặt khai Xuân cùng nâng ly rượu mừng để cùng hướng tới thành tựu mới trong năm 2019. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của nhà Trường với mong muốn bước vào một năm mới bằng một tinh thần tràn đầy phấn khởi.
  • Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và nhu cầu về sự phát triển của người học, Đại học Lạc Hồng xây dựng cho mình hướng đi riêng trong công tác đào tạo để "thỏa mãn" mong muốn của "đối tác".