• Ngành giao thông vận tải cần một nguồn nhân lực rất lớn. Nhất là khi tốc độ phát triển của đất nước cần đi kèm với sự phát triển cở sở hạ tầng giao thông. Nên các doanh nghiệp tư nhân cũng như nhà nước luôn cần lượng nhân lực giỏi trong ngành này.
  • Giải bóng đá KC-CUP năm 2019 này được tổ chức với hình thức bóng đá 5 người, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 4 đội cao điểm nhất vào vòng bán kết và chung kết. Đặc biệt có sự tham gia 01 đội các Thầy trong Khoa Kỹ thuật công trình nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa sinh viên và các Thầy trong Khoa.
  • Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên ngành xây dựng tiếp cận với thực tế trong quá trình học và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các lớp trong khoa.
  • Với quyết tâm đổi mới chương trình và phương pháp dạy học, hoạt động thực tế càng quan trọng và được chú ý hơn vì nó gắn chặt với việc thực hiện kĩ năng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Khoa Kỹ thuật công trình luôn gắn đào tạo trên giảng đường với các chương trình học tập thực tế trong địa bàn tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận.
  • Vào sáng ngày 12/01/2019 Khoa Kỹ thuật công trình đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho Khóa 2014 và Hệ Hoàn chỉnh – Liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng tại Trung tâm nghiên cứu khoa học và ứng dụng, cơ sở 6 của Trường.Đến tham dự Lễ có PGS.TS Đào Xuân Lộc –