Chúng ta cùng điểm lại
Thành tích của tập thể sư phạm Đại học Lạc Hồng
Qua 25 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của các Hiệu trưởng, Trường Đại học Lạc Hồng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và được Nhà nước ghi nhận bằng việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, ... Những tập thể, cá nhân gắn bó và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của trường cũng được ghi nhận và tặng thưởng các danh hiệu cao quý.
Đối với lịch sử phát triển của một ngôi trường thì 25 năm không phải là một chặng đường dài nhưng khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó ghi nhận sự ra đời, phát triển và khẳng định vị thế của một ngôi trường trẻ như Đại học Lạc Hồng. Với chiến lược phát triển và sự đầu tư đúng đắn, sự tâm huyết của các nhà lãnh đạo và một đội ngũ giảng viên, nhân viên trẻ tài năng, chúng ta có quyền hy vọng về một tầm vóc lớn hơn nữa của ngôi trường Lạc Hồng trong tương lai.

Huân chương Lao động Hạng Nhất

Huân chương Lao động Hạng Ba

LẦN

Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh