Robocon

Robocon

Khai mạc vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Robocon 2012

Tại bảng A đội tuyển LH - WAVE của chúng ta gặp: CKLK_01 - Cao đẳng Cơ khí  Luyện kim Thái NguyênSKH-PIC - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên,  DCN_105 – Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ngay trận đầu tiên  Đội LH – WAVE  đã chứng tỏ sức mạnh của mình bằng 1 chiến thắng tuyệt đối ở giây 76, hai trận còn lại đội đều giành các chiến thắng tuyệt đội. Như vậy với 9 điểm trận và 900 điểm quà LH – WAVE đã xuất sắc giành vị trí nhất bảng A.

Đội LH – CACTUS 2 và LH - TNT nằm trong bảng B. LH – CACTUC 2 đã thi đấu đầy ấn tượng giành 3 chiến thắng  “Peng On Dai Gat” với 9 điểm trận, 900 điểm quà xếp vị trí nhất bảng B, đồng thời cũng là đội có ký lục hoàn thành chiến thắng tuyệt đối nhanh nhất ở giây 46. Đội LH – TNT có 6 điểm trận và 715 điểm quà xếp nhì bảng B.  Như vậy kết thúc ngày thi đâu đầu tiên đội tuyển của chúng ta đã có 3 đội lọt vào vòng 1/16 và đều xuất sắc xếp ở vị trí nhất bảng.
Song song với các trận đấu là các màn trình diễn của các sản phẩm Robocon Tech – show, sản phẩm Robot trợ giúp con người của trường ta đã được lựa chọn trình diễn đầu tiên ngay trong đêm khai mạc. Sản phẩm hệ thống cảnh báo lái xe an toàn sẽ được trình diễn vào tối nay.
Các trận đấu thuộc bảng C,D sẽ diễn ra vào tối nay. Các đội tuyển Robocon Lạc Hồng tiếp tục ra trận gồm có: LH –NI, LH – S và LH – ZO2T. Chúc 3 đội tuyển thi đấu ngày hôm nay sẽ tiếp tục giành được các trận thắng thuyết phục để đem vinh quang về cho Đại học Lạc Hồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu

32 đội tuyển lọt vào vòng chung kết

LH - WAVE đang kết nối hai Robot

LH - TNT và LH - CACTUS 2 đang  bỏ Bun vào giỏ

Màn trình diễn của Robot trợ giúp người

Các cổ động viên đã cổ vũ hết mình vì đội tuyển LH