Robocon

8 đội tuyển Robocon Lạc Hồng 2010 vào chung kết toàn quốc

12 đội nhất bảng thuộc về 2 trường Đại học Lạc Hồng và Đại học Bách Khoa TP.HCM. Trong đó, trường ta đã chiếm 8/12 đội, trở thành trường có số đội tuyển tham dự vòng chung kết nhiều nhất từ trước đến nay. Kỷ lục năm 2009 với 7 đội vào chung kết toàn quốc và năm nay kỷ lục này đã được chính chúng ta phá vỡ.

Đội tuyển LH – BEE của của chúng ta trở thành đội xuất sắc nhất với thành tích 558 điểm (của cả 2 vòng đấu) và giành 4 trận thắng tuyệt đối. LH – BEE cũng là đội có thời gian xây Kim tự tháp nhanh nhất với tổng thời gian là 110s.

Chúc các đội tiếp tục thành công lớn tại vòng chung kết toàn quốc.

Hình ảnh đội tuyển LH - EROS dễ ràng ghi điểm tại kim tự tháp Khafraa - Kim tự tháp có điểm số cao nhất (44 điểm) trong khi các đội tuyển của trường khác rất khó khăn để ghi điểm tại khu vực này

Robot của đội BK - LIGHTNING và STU TROY đang tranh chấp tại kim tự tháp Mankaura

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên theo dõi sát các trận đấu của đội tuyển

Đội tuyển Robocon Lạc Hồng luôn luôn có đội ngũ cổ động viên đông nhất và nhiệt tình nhất