Robocon

Robocon

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng các đội tuyển Robocon thắng trận trở về

Đội tuyển trường ta đã gây ấn tượng với 8 đội lọt vào vòng chung kết Robocon 2010 quốc gia (LH BEE, LH LED, LH – S2EN, LH EROS, LH 07 STAR, LH – THD, LH – VLC, LH – KING SIZE). Đồng thời đội LH BEE là đội Robocon xuất sắc nhất cuộc thi, giành chiến thắng tuyệt đối 4 trận đấu, đạt 558 điểm. Đây là thành tích rất cao (Cuộc thi miền trung không có đội tuyển nào giành được chiến thắng tuyệt đối).

Tuy nhiên Ban giám hiệu cũng nhắc nhở các đội tuyển đừng ngủ quên trên chiến thắng. Những trận đấu khốc liệt đang chờ phía trước vì 32 đội tuyển lọt vào chung kết toàn quốc là 32 đội tuyển rất mạnh. Các em phải chuẩn bị thật tốt robot và tinh thần thi đấu thì  mới giành được những thắng lợi tại vòng chung kết này.

Các em tham gia chế tạo robot dẫn đến ảnh hưởng rất lớn tới thời gian học trên lớp, vì thế sau cuộc thi nhà trường sẽ tổ chức các lớp học dành riêng cho các thành viên của đội tuyển để các em không bị hụt hẫng kiến thức của các môn học.

Ban giám hiệu cũng công bố 3 đội tuyển Robocon có thành tích xuất sắc nhất nhận được tài trợ riêng của thầy Hiệu Trưởng để chỉnh sửa robot là LH - BEE, LH - LED, LH - EROS trị giá 100.000.000 đồng.

Những gương mặt xuất sắc của Robocon Lạc Hồng 2010

Ths Lâm Thành Hiển chúc mừng các đội tuyển và trao đổi về kế hoạch cho vòng chung kết toàn quốc