Robocon

Gặp gỡ các đội tuyển trước khi lên đường thi chung kết Robocon 2010

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, Ths. Lâm Thành Hiển đã nhắc nhở các em tham gia thi đấu với tinh thần Fairplay, thắng không kiêu, bại không nản, các em tham gia để học hỏi và lĩnh hội kiến thức để sau này phục vụ tốt cho xã hội, nhà trường không đặt nặng chuyện thắng hay thua, tuy nhiên các đội tuyển giành thắng lợi trở về thì sẽ vui hơn.

Đây là chuyến đi xa và số lượng đông (121 thành viên), vì sự an toàn của các đội tuyển, Ths. Nguyễn Bá Thuận thay mặt ban tổ chức Robocon Lạc Hồng 2010 đã yêu cầu tất cả các thành viên phải ký cam kết chấp hành mọi sự điều khiển của trưởng đoàn và các chỉ đạo viên, thi đấu với tinh thần Fairplay, không rượu bia, không hút thuốc, không đánh bài, không để xảy ra bất kỳ tình huống xấu nào ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên khác. Nếu thành viên nào không chấp hành sẽ bị loại ngay khỏi giải đấu và chuyển về nhà trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về giải đấu đến các bạn trong bản tin sau.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ

Ths. Lâm Thành Hiển chỉ đạo các đội tuyển về kỷ luật và tinh thần khi tham dự vòng chung kết toàn quốc

Các đội tuyển đang háo hức để lên đường tham dự vòng chung kết toàn quốc