Robocon

Khai mạc Robocon 2010 - THD chính thức lọt vào vòng 1/16

Tại bảng A đội tuyển LH S2EN của chúng ta gặp: BKIT LIGHTNING – ĐH Bách khoa TP.HCM, NAT-PRO – ĐH SP Kỹ thuật Hưng Yên, SQBN 26 – 2 – Trường Sĩ quan Chỉ huy kỹ thuật Thông tin. Bảng B đội tuyển LH THD của trường Đại học Lạc Hồng gặp: PCC-ESTORM – Cao đẳng Nghề Phú Châu, TCN DAKLAK – Trường Trung cấp nghề Dak Lak, CPT-VOV2 – CĐ Phát thanh Truyền hình 1. Đội tuyển LH S2EN đã không gặp may mắn khi chỉ giành được 1 trận thắng trước SQBN 26 - 2. Đội tuyển LH THD giành hai trận thắng và 1 trận thua xếp vị trí nhì bảng B và chính thức lọt vào vòng 1/16 của cuộc thi. Ngày mai các đội tuyển thuộc bảng C và D sẽ xuất quân, mời các bạn theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển. Và nhớ bình chọn cho robot bắn pháo hoa theo cú pháp RBC X Y gửi tới 8342 trong đó RBC là mã của chương trình, X = 11 là mã của sản phẩm robot bắn pháo hoa, Y là số người dự đoán (theo kết quả năm trước con số này nằm trong khoảng từ 1500 đến 2000). Lưu ý chỉ bình chọn được từ giờ đến 17h00 ngày 12/05/2010.

Khởi động chương trình là màn văn nghệ của 3 MC đã gắn bó nhiều năm với Robocon Hồng Phúc, Lê Anh, Linh Hương

34 đội tuyển có mặt tại vòng chung kết robocon 2010

Đội tuyển THD đang xây dựng kim tự tháp do robot bằng tay đảm nhận

LH THD chính thức lọt vào vòng 1/16 của cuộc thi