Robocon

Robocon

Đội tuyển LH LED và LH BEE báo công tại Văn Miếu Trấn Biên

Tham dự lễ có các đồng chí: Trần Đình Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Võ Văn Một, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh; Nguyễn Thị Kim Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, các đồng chí nguyên là Bí thư Tỉnh ủy các khóa, Bà mẹ Việt Nam anh hùng cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, địa phương các đồng chí lão thành cách mạng, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Đặc biệt sự có mặt của 32 thành viên đội tuyển Robocon Lạc Hồng 2010 đã giành thắng lợi vẻ vang tại cuộc thi Sáng Tạo Robot Việt Nam 2010 vừa trở về, đây là một trong những tấm gương sáng, điển hình trong phong trào thi đua yêu nước, là những bó hoa tươi thắm nhất dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. 

Sau nghi thức dâng hương, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Một đã đọc diễn văn ôn lại cuộc đời, sự nghiệp, đạo đức cách mạng và những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam. Bài diễn văn cũng nhấn mạnh, để thể hiện lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở cần tăng cường truyên truyền để Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" ngày càng lan tỏa sâu rộng trong đời sống.

Hai đội tuyển Robocon Lạc Hồng 2010 đã giành chiến thắng vẻ vang, LH LED vô địch - đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Sáng Tạo Robot Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Cairo Ai Cập và tháng 9 tới, LH BEE đoạt giải 3 của cuộc thi. Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh đã tặng bằng khen cho hai đội tuyển kèm theo giải thưởng 130.000.000đ cho đội vô địch và 56.000.000đ cho đội đoạt hạng 3.

Đội tuyển Robocon Lạc Hồng 2010

Các gương mặt xuất sắc của Robocon Lạc Hồng 2010

Những tiết mục văn nghệ chào mừng

Các điển hình tiên tiến được nêu gương tại buổi lễ

Đội tuyển Robocon Lạc Hồng 2010 được vinh danh