Thành tích

Giới thiệu  »  Thành tích


[CNTT]: Khoa CNTT vinh dự được nhận bằng khen Điển hình tiên tiến của tỉnh Đồng Nai

 

Vừa qua, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021, ký kết giao ước thi đua năm 2022 và tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung ương có đồng chí: Huỳnh Thanh Phong, Phó Vụ trưởng Vụ III, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương. Về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Thái Bảo, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Võ Văn Phi, Phó chủ tịch UBND tỉnh…

Ông Thái Bình Dương, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh cho biết, năm 2021, các phong trào thi đua theo đợt, chuyên đề được tổ chức hiệu quả với nội dung thiết thực, gắn với yêu cầu, nhiệm vụ của các đơn vị, địa phương. Đặc biệt, năm 2021, tỉnh đã phát động phong trào thi đua đặc biệt “Tỉnh Đồng Nai đoàn kết, chung sức phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”. Phong trào thi đua đặc biệt này đã được các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở tích cực hưởng ứng bằng nhiều hành động thiết thực, huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn của đại dịch, góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Tại buổi lễ, đã có 154 tập thể, cá nhân được khen thưởng; 202 tập thể, cá nhân vinh dự được tặng danh hiệu Điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai. Đây là những bông hoa tươi thắm cho vườn hoa thi đua yêu nước của tỉnh.

Trong đợt khen thưởng lần này, Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự là 1 trong những tập thể nhận được bằng khen gương điển hình tiên tiến.

Cô Nguyễn Thị Liễu - Quản sinh Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự đại diện cho tập thể Khoa lên nhận bằng khen điển hình tiên tiến của UBND tỉnh trao tặng.

Cô Nguyễn Thị Liễu xúc động chia sẻ: "Đây là một niềm vinh dự to lớn đối với cá nhân cô và tập thể Khoa, trong năm 2022 Khoa cố gắng tiếp tục phát huy những hoạt động, phong trào, NCKH chuyển giao để có thêm được nhiều thành tích hon nữa".

Đây cũng là vinh dự cực kì to lớn đối với Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và Trường Đại học Lạc Hồng nói chung, trong năm 2022 Khoa tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến hết mình để tiếp tục đạt được những thành tích mang vinh dự về cho Khoa, cho Trường.

 

 


© 2021 Đại học Lạc Hồng
  15,794       1/146