Thành tích

Giới thiệu  »  Thành tích


[CNTT] Khoa Công nghệ thông tin đạt 02 giải tại Chương trình 6 - "Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động"

 Sáng ngày 26/12/2023, tại Sở khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai diễn ra ngày hội khoa học và công nghệ & Lễ trao giải các hội thi tại cuộc thi chương trình phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học taoaj năm 2023. Thât vinh dự khi Khoa Công nghệ thông tin đã nhận khen thưởng  Chương trình 6 - "Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập" tại đây.

Khoa của chúng ta đã xuất sắc giành giải ba và hai giải khuyến khích, là một sự công nhận về sự đóng góp và tầm ảnh hưởng của Khoa trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Thành công này là một bước tiến lớn cho Khoa Công nghệ thông tin - LHU. Đây là một sự công nhận về sự sáng tạo, nỗ lực và tinh thần đồng đội của tập thể sinh viên và giảng viên trong Khoa. Đây là động lực mạnh mẽ để chúng ta tiếp tục phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Giải ba với dự án Xây dựng hệ thống Software Difined Network quản trị và giám sát mạng : Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh, Nguyễn Vũ Duy Quang, Phan Tuấn Lực, Trần Thị Hải Yến là một thành tựu đáng khen ngợi. Đây là sự công nhận về sự xuất sắc và sự đóng góp của tập thể sinh viên và giảng viên trong Khoa.

Đại diện nhóm thầy Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh tham gia nhận khen thưởng

Hai giải khuyến khích bao gồm: 1 Giải khuyến khích với dự án Mô hình hỗ trợ sinh viên vận dụng kiến thức và trải nghiệm dự án thực tế để củng cố phương pháp giảng dạy PBL, trong chuyên ngành Thương mại điện tử: Nguyễn Minh Sơn, Phan Thị Hường, Nguyễn Thị Hồng Vân, Nguyễn Tuấn Kiệt, Bùi Bình Minh, Lê Văn Biên  & 1 Giải khuyến khích với dự án: Xây dựng hệ thống chia sẻ nội dung đa phương tiện tại VNPT Đồng Nai: Võ Thành Sơn, Nguyễn Vũ Duy Quang, Y Kim Thanh Vũ. cũng là một thành tựu đáng chúc mừng. Điều này chứng tỏ tài năng, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên và giảng viên trong việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào thực tế. 

Đại diện nhóm thầy Nguyễn Vũ Duy Quang nhận khen thưởng

Đại diện nhóm giải khuyến khích lên nhận khen thưởng chụp hình lưu niệm tại Sở khoa học và Công nghệ

Cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của tất cả thành viên trong Khoa Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai. Thành công này là kết quả của sự đoàn kết và tinh thần hợp tác của tất cả mọi người.

Hãy tiếp tục lan tỏa niềm tự hào về Khoa Công nghệ thông tin và khích lệ tinh thần sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập. Chúng ta đã chứng minh rằng với sự cống hiến và nỗ lực không ngừng, chúng ta có thể đạt được những thành công đáng kinh ngạc và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho ngành Công nghệ thông tin.

Xin chúc mừng Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Lạc Hồng.

Hình ảnh tại Lễ trao thưởng.

 

 


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  23,696       1/454