Phổ biến kiến thức

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường  »  Phổ biến kiến thức

2K + các biện pháp khác để phòng chống COVID-19 trong tình hình mới

❗Khi số ca nhiễm COVID-19 được báo cáo tại các tỉnh thành trên toàn quốc đang tăng trở lại và kì nghỉ lễ dài 30/4 chuẩn bị diễn ra, chúng ta lại càng cần cảnh giác và không lơ là việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ lây nhiễm:

😷Đeo Khẩu trang ở những nơi thông gió kín và đông người

🙌🧼Vệ sinh tay sạch sẽ với nước và xà phòng hoặc dung dịch rửa tay có cồn.

Và cuối cùng hãy nhớ rằng vắc xin💉 vẫn là biện pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa bệnh nặng và tử vong do #COVID19, vậy nên hãy đi tiêm đủ theo đúng khuyến nghị nếu bạn thuộc đối tượng cần tiêm

Chúng ta vẫn cần đồng lòng thực hiện những biện pháp này cùng nhau để giảm nguy cơ cho bản thân và cho cả cộng đồng.

--------

❗With the number of reported COVID-19 cases increasing, and a major holiday weekend around the corner, you can reduce the risk of getting sick or making those around you sick by taking these basic health precautions:

😷Wear a mask in enclosed and crowded settings

🙌🧼Wash your hands frequently with soap and water or use hand sanitizer.

And remember, vaccination💉 still remains the most effective measure for preventing severe illness and death from #COVID19 – so if you’re eligible and not vaccinated and boosted, please get your recommended doses.

We are still all in this together, so please act to reduce the risk for yourself, your loved ones and the community.

Theo WHO Việt Nam

HQ-CTSV