Phổ biến kiến thức

Sinh viên đang học  »  Kiến thức y tế học đường  »  Phổ biến kiến thức


5 chìa khóa thực hành quan trọng của an toàn thực phẩm

 

🔴 Thực phẩm không an toàn có thể gây ra bệnh rất nặng và thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

⁉️ Bạn có biết 5 chìa khóa 🔑 thực hành quan trọng của #AnToànThựcPhẩm không?

1. Giữ vệ sinh sạch sẽ

2. Bảo quản riêng biệt thức ăn sống và chín

3. Nấu kỹ thức ăn

4. Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ an toàn phù hợp

5. Sử dụng nước sạch và thực phẩm tươi sống

#AnToànThựcPhẩm là trách nhiệm của mỗi người!

-------------------------------

🔴 Unsafe food can cause severe illness and even death.

⁉️ Do you know the five keys 🔑 to #SafeFood?

1. Keep clean

2. Separate raw & cooked food

3. Cook thoroughly

4. Keep food at safe temperatures

5. Use safe water & safe raw materials

#FoodSafety is a shared responsibility!

Theo WHO Việt Nam


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  5,176,572       1/613