Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Trường Đại học Lạc Hồng họp công tác ngoại trú sinh viên năm học 2012-2013

Sáng ngày 08/12/2012, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi họp công tác ngoại trú sinh viên năm học 2012 – 2013. Tham dự buổi họp mặt, về phía Ban lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường và quý thầy cô là lãnh đạo phòng Công tác sinh viên, Khu nội trú, Đoàn thanh niên và các khoa. Về phía lãnh đạo Phường Bửu Long có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thu Tâm – Chủ tịch UBND phường Bửu Long, ông  Phạm Duy Hưng – Phó Trưởng công an phường Bửu Long. Ngoài ra còn có sự tham gia của Ban quản lý Ký túc xá trường Cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai và hơn 40 cô chú là chủ các nhà trọ sinh viên tại phường Bửu Long.

Tại buổi họp mặt này, đại diện lãnh đạo nhà trường – NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan và đại diện chính quyền địa phương – Bà Nguyễn Thị Thu Tâm đã cùng ký kết phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú. Thông qua lễ ký kết này, nhà trường và chính quyền địa phương sẽ tăng cường phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú thực hiện tốt phong trào giữ gìn an ninh trật tự, phòng-chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa bàn phường Bửu Long nói riêng, thành phố Biên Hòa nói chung.

Buổi họp mặt đã thể hiện mối quan hệ ngày càng gắn bó và tốt đẹp giữa nhà trường, chính quyền và nhân dân trong việc quản lý sinh viên ngoại trú. Các chủ nhà trọ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và chân tình về những thuận lợi khi nhà trường đóng chân trên địa bàn, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc quản lý sinh viên ngoại trú và một số khó khăn gặp phải, đồng thời đưa ra những giải pháp tích cực và hứa quyết tâm đưa khu nhà trọ của mình đạt tiêu chuẩn nhà trọ văn minh.

Tiếp tục phát huy những thuận lợi hiện có, trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phối hợp cùng với chính quyền địa phương, chủ nhà trọ trên địa bàn phường nắm bắt thông tin sinh viên ngoại trú, xây dựng các khu nhà trọ đạt chuẩn “nhà trọ văn minh” để giới thiệu cho sinh viên và cùng nhau xây dựng môi trường thuận lợi cho sinh viên học tập rèn luyện.