Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Đại học Lạc Hồng được nhận Bằng khen của Bộ giáo dục & Đào tạo

Ngày 28/12/2012, tại Hà Nội, Bộ giáo dục & Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết về việc thực hiện Nghị quyết liên tịch số 12/2008/ NQLT-BGDĐT-TWĐTN ngày 28/3/2008 của Bộ giáo dục & Đào tạo và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh về tăng cường công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên và tổ chức đoàn, hội, đội trong nhà trường giai đoạn 2008-2012. Thầy Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đại diện nhà trường tham dự Hội nghị.

Thứ trưởng Bộ giáo dục & Đào tạo Trần Quang Quý phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong giai đoạn 2008-2012, trường Đại học Lạc Hồng đã triển khai rất tốt nội dung của Nghị quyết liên tịch số 12/2008/ NQLT-BGDĐT-TWĐTN. Nhà trường đã tăng cường công tác giáo dục toàn diện cho sinh viên; chỉ đạo phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, tổ chức các hoạt động đồng hành, hỗ trợ sinh viên; các hoạt động xã hội, nhân đạo, phong trào tình nguyện…đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

ĐH Lạc Hồng vinh dự là 1 trong 32 đơn vị trên toàn quốc nhận Bằng khen của Bộ giáo dục & Đào tạo

Tại Hội nghị, trường Đại học Lạc Hồng đã vinh dự được Bộ giáo dục & Đào tạo tặng Bằng khen và cá nhân thầy Vũ Văn Tuấn được Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện tăng cường công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên và tổ chức đoàn, hội, đội trong nhà trường giai đoạn 2008-2012.

Thầy Vũ Văn Tuấn nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh