Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Họp mặt kỷ niệm 82 năm DQTV của Ban CHQS trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 27 tháng 3 năm  2017 tại Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, Ban CHQS Trường đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ.

Tham dự buổi họp mặt Kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ có đồng chí Nguyễn Trùng Phương, Bí thư Đảng ủy trường, Tiến sỹ Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng thường trực nhà trường, Tiến sỹ Diệp Cẩm Thu, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, đồng chí Trần Văn Nguyện, Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường, đồng chí Trần Tiến, Chủ tịch Hội sinh viên trường. Về phía Ban CHQS trường có NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan, Phó hiệu trưởng nhà trường, Chỉ huy trưởng và các đồng chí trong Ban CHQS trường cùng các chiến sỹ tự vệ trường.

Nhân dịp Kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống DQTV, Ban CHQS trường đã tổ chức họp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng DQTV, truyền thống vẻ vang của dân tộc, bản chất, truyền thống tốt đẹp, những chiến công oanh liệt của lực lượng DQTV. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu CNXH, ý chí quật cường, ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn thử thách; ra sức xây dựng lực lượng DQTV ngày càng vững mạnh, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Dân quân tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là bức tường sắt của Tổ Quốc, vô luận kẻ địch hung bạo thế nào hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan rã”.

Nhân buổi họp mặt, Ban CHQS trường đã thông qua quyết định kiện toàn và ra mắt Ban CHQS Trường Đại học Lạc Hồng năm 2017 và phát động phong trào thi đua Quyết thắng trong toàn lực lượng  tự vệ, phát huy truyền thống yêu nước, tăng cường đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy trí tuệ sáng tạo, ra sức thi đua lập thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và đảm bảo quốc phòng an ninh trong và ngoài trường, góp phần xây dựng Ban CHQS Trường Đại học Lạc Hồng ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong chương trình họp mặt Kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống DQTV

Ra mắt Ban CHQS trường

Đ/c chỉ huy trưởng Nguyễn Thị Thu Lan ôn truyền thống tự vệ