Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Chi hội nữ trí thức đại học lạc hồng tổ chức đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 21/10/2019 Chi hội nữ trí thức trường tổ chức họp mặt nữ trí thức trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong buổi họp mặt, Chi hội nữ trí thức trường cũng thực hiện nhiệm vụ phát triển hội viên mới và đặc biệt là Đại hội Chi hội lần 2, nhiệm kỳ 2019-2024 theo quy định Điều lệ Hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi họp mặt, có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Thị Thu Hương, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Khoa KTHH-MT; TS Lê Thu Thủy, Chi Hội trưởng Chi hội Nữ trí thức trường, Trưởng Khoa Sau Đại học, ThS Nguyễn Hồ Xuân Hương, Chi Hội Phó, Trưởng ban Nữ công, Trưởng phòng CTSV cùng toàn thể các Hội viên của Chi Hội Nữ trí thức trường và các đại biểu là Nữ trí thức đang công tác tại trường cũng tham dự họp mặt.

Tại buổi họp mặt, NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan đã có những chia sẻ rất tự hào về truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong mọi thời đại. Đặc biệt, NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí ngày càng vững chắc của phụ nữ nói chung, nữ trí thức Lạc Hồng nói riêng trong việc tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dạy, các hoạt động xã hội và có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Nhà trường trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 trong thời gian vừa qua.

NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan, Chủ tịch Hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai,
Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt, TS Lê Thu Thủy, Chi Hội trưởng Chi Hội Nữ trí thức trường, Trưởng Khoa Sau Đại học đã báo cáo công tác Hội Nữ trí thức trường nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2024. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2019-2024 để tiếp tục lãnh đạo công tác hội trong thời gian tới.

Ban Chấp hành Chi hội Nữ trí thức trường nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt

Nhân dịp này NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan cùng TS Lê Thu Thủy đã trao Quyết định kết nạp cho 06 hội viên mới.

Các Nữ trí thức nhận Quyết định kết nạp hội viên mới

Các đại biểu tham dự nhận hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm