Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Công an trong công tác toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc giai đoạn 2015-2020

Sáng ngày 08/01/2021, Trường Đại học Lạc Hồng đã vinh dự đón nhận tặng bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong 05 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg ngày 13/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giai đoạn 2015-2020.

Trong những năm qua với sự chỉ đạo và hỗ trợ của cơ quan, ban ngành các cấp, tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong môi trường học đường, hỗ trợ đảm bảo trật tự xã hội và có những thành tích đáng khích lệ.

Với kết quả này, tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng đảm bảo an ninh, trật tự trong sinh viên, phát huy và duy trì tinh thần bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Phòng CTSV