Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Hội nghị Tổng kết Công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và quản lý sinh viên ngoại trú năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 23/7/2022, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Công an phường Bửu Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên ngoại trú năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; cùng một số thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị có liên quan của Nhà trường; về phía Lãnh đạo địa phương Hội nghị trân trọng được đón tiếp Bà Lê Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND phường Bửu Long; Trung tá  Vũ Hoàng Diệu – Phó Trưởng công an phường Bửu Long; Ngoài ra còn đại diện Lãnh đạo phòng PA03, phòng PV05 công an tỉnh Đồng Nai và các cô chú chủ nhà trọ đạt tiêu chuẩn văn minh, có sinh viên Lạc Hồng ở tại phường Bửu Long.

NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Hiệu trưởng
Trường ĐH Lạc Hồng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị Ths Vũ Văn Tuấn, Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên đã báo cáo khái quát kết quả phối hợp đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên ngoại trú năm học 2021-2022, đồng thời trình bày phương hướng phối hợp giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Công an phường Bửu Long trong thời gian tới.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để lắng nghe những chia sẻ, góp ý của các đại biểu tham dự để công tác phối hợp đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên ngoại trú trong thời gian tới được tốt hơn và tiếp tục phát huy, nhân rộng mô hình nhà trọ văn minh tạo môi trường an ninh, văn minh giúp cho sinh viên an tâm học tập và rèn luyện.

Trung tá Vũ Hoàng Diệu, Phó Trưởng công an phường Bửu Long
phát biểu tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Duy Phích – Quản sinh Khoa Kỹ thuật Công trình
đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị này, đại diện Lãnh đạo Nhà trường – NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan và đại diện Công an địa phương – Trung tá Vũ Hoàng Diệu đã tiếp tục ký kết phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú thực hiện tốt phong trào “ giữ gìn an ninh trật tự; phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” trong năm học 2022-2023.

Ký kết phối hợp quản lý sinh viên ngoại trú giữa
Trường ĐH Lạc Hồng với Công an phường Bửu Long

Qua Hội nghị, Nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường công tác phối hợp với địa phương trong công tác đảm bảo ANTT và quản lý sinh viên ngoại trú, đồng thời nhân rộng mô hình “Nhà trọ văn minh Lạc Hồng” để giới thiệu cho sinh viên những nơi ở an toàn, giúp cho sinh viên an tâm trong việc ăn, ở, học tập và rèn luyện.

P.Công tác sinh viên