Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

ĐH Lạc Hồng phối hợp với Khối thi đua số 1 tổ chức khám, cấp phát thuốc và tặng quà tại Định Quán, Đồng Nai

Sáng ngày 26/8/2022, Khối thi đua số 1 về phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Đồng Nai do Trường Đại học Lạc Hồng làm khối trưởng phối hợp với Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Phòng PA03 công an tỉnh Đồng Nai, cùng các đơn vị của Khối thi đua số 1 đã tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc và tặng quà cho gia đình diện chính sách, hộ nghèo tại xã Gia Canh, huyện Định Quán, Đồng Nai.

Các thành viên Khối thi đua số 1 chuẩn bị quà

Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất khám bệnh cho người dân

Tham dự chương trình, đại diện khối trưởng có Bà Nguyễn Hồ Xuân Hương - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Lạc Hồng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Cường – Phó Trưởng phòng PA03, công an tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Mạnh Khiết - Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Thống Nhất cùng một số thành viên các đơn vị tham gia.

Tặng quà cho trẻ em dân tộc thiểu số

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Thống Nhất đã tiến hành khám bệnh, kiểm tra sức khỏe,n tư vấn sức khỏe sinh sản và cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người dân tộc Chơro, Châu Mạ có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị tiền thuốc hơn 22 triệu đồng. Cũng trong chương trình Đoàn đã tiến hành tặng 200 phần quà của Khối thi đua số 1 trị giá hơn 31 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách gồm mì gói, đường, sữa, dầu ăn, tập vở…Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 53 triệu đồng.

Các thành viên Khối thi đua số 1 chụp hình lưu niệm

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ phần nào cho những gia đình diện chính sách, hộ gia đình khó khăn dân tộc thiểu số tại địa phương giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Phòng Công tác sinh viên.