Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Đại học Lạc Hồng thăm và tặng quà cho đồng bào miền Trung tháng 12/2022

Nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt, ngày 19/12/2022, Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp cùng Hội Từ thiện tỉnh Đồng Nai và Trường Song ngữ Lạc Hồng đã tổ chức thăm hỏi động viên và trao tiền cùng các phần quà hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Trị - địa phương bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của cơn bão Noru tháng 10/2022 vừa qua.

Đoàn công tác Trường Đại học Lạc Hồng cùng với Hội Từ thiện tỉnh
và
Trường Song ngữ Lạc Hồng

Tham gia Đoàn từ thiện có Bà Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch Hội đồng trường, Ông Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên. Ngoài ra có Ông Nguyễn Phú cường – Chủ tịch Hội từ thiện tỉnh, Bà Lê Vũ Liên Thanh – Phó Chủ tịch Hội từ thiện tỉnh và một số thầy Trường Song Ngữ Lạc Hồng tham gia đoàn.

Bà Đỗ Thị Lan Đài – Chủ tịch Hội đồng Trường
trao quà
cho bà con tỉnh Quảng Trị.

Bà Lê Vũ Liên Thanh – Phó Chủ tịch Hội từ thiện tỉnh
trao quà
cho bà con tỉnh Quảng Trị

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 300 phần quà cho xã Hải Phong, huyện Hải Lăng và xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị (mỗi địa phương 150 phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt, 10 kg gạo và 01 thùng mì gói). Tổng giá trị phần quà đợt trao tặng này là 216 triệu đồng. Trong đó Trường Đại học Lạc Hồng hỗ trợ 150 phần quà trị giá 108 triệu (toàn bộ số tiền 108 triệu là kết quả quyên góp, ủng hộ của thầy, cô và sinh viên nhà trường trong tháng 11 và 12/2022).

Các thành viên trong đoàn chụp hình tập thể cùng bà con tỉnh Quảng Trị.

Đây là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách với nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại bởi bão lũ. Qua đó giúp bà con vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định phát triển kinh tế để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Phòng Công tác sinh viên