Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Đại học Lạc Hồng dẫn đầu Khối thi đua Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn, Công an tỉnh Đồng Nai: Thượng tá Hoàng Cao Thắng-Phó trưởng Phòng PA03, Thượng tá Lê Chí Hướng-Phó trưởng Phòng PA03, Thượng tá Lê Đình Minh-Phó trưởng Phòng PA04, Thượng tá Lê Quang Bằng-Phó trưởng Phòng PV05 và 17 đơn vị là thành viên của Khối thi đua.

H1: Lãnh đạo các phòng chuyên môn-Công an tỉnh tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, TS Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết công tác hoạt động của Khối trong năm 2022. Thông qua báo cáo tổng kết các thành viên trong Khối đã thực hiện tốt Phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTQ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của mình; đẩy mạnh, triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình về ANTT như: Mô hình Khu nội trú sinh viên an toàn, văn minh không có tội phạm và tệ nạn xã hội và mô hình nhà trọ văn minh cho sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng; mô hình “Tự phòng, tự quản, tự bảo vệ an ninh trật tự” của 03 đơn vị: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Nhi Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai; Đài PT-TH Đồng Nai đã Thành lập 06 Tổ An ninh nội bộ Đài PT-TH Đồng Nai; Tổng Công ty Cao su Đồng Nai được chọn làm điểm tổ chức các hoạt động tiến tới Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai…

H2: Tiến sĩ Lâm Thành Hiển báo cáo kết quả hoạt động của Khối trong năm 2022

Trong năm 2022, Trường Đại học lạc Hồng với vai trò là Khối trưởng đã phối hợp tốt với các thành viên trong Khối thực hiện có hiệu quả trong Phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTQ, phối hợp hoạt động và phát huy sức mạnh tổng hợp và thế mạnh của mỗi đơn vị thành viên; ban hành triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch, quy định hoạt động của Khối; luôn tiên phong đi đầu phát động và thực hiện các hoạt động chung của Khối.

H3: Các đơn vị trao đổi, thảo luận hoạt động của Khối

Cũng trong Hội nghị, các thành viên tham dự đã thống nhất bầu chọn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Đồng Nai đảm nhiệm Khối trưởng năm 2023 và Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai đảm nhiệm Khối phó năm 2023.

H4: Chuyển giao Khối trưởng năm 2023 cho Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Đồng Nai

Với các hoạt động đóng góp cho Khối và cho Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, các thành viên Khối thi đua số 1 đã thống nhất 100% suy tôn Trường Đại học Lạc Hồng là đơn vị dẫn đầu thi đua trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.

H5: Lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua chụp hình lưu niệm

Phòng Công tác sinh viên