Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Xuân yêu thương LHU 2023- kết nối những tấm lòng nhân ái

Với mong muốn chia sẻ khó khăn, chung tay mang niềm vui và hạnh phúc ấm áp hơn đến với những người già neo đơn, bệnh nhân bệnh nặng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị trong bệnh viện, người lang thang cơ nhỡ trong dịp Tết, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Thăm và tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM

Thăm và tặng quà các cụ già neo đơn tại Trung tâm dưỡng lão Suối Tiên,
huyện Trảng Bom

Chương trình được phát động từ ngày 26/12/2022 đến ngày 10/01/2023 đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể sư phạm Trường Đại học Lạc Hồng. Tổng số tiền và quà nhận được là 68.850.000 đồng (bao gồm 65.850.000 đồng tiền mặt, 15 phần quà – mỗi phần trị giá 200.000 đồng).

Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa; bệnh nhân tại các bệnh viện đa khoa Đồng Nai, nhi đồng Đồng Nai, bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM; các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm dưỡng lão Suối Tiên và người nhặt rác trong đêm giao thừa.

Tặng quà cho người nhặt rác trong đêm giao thừa 2023

Chương trình "Xuân yêu thương" là một hoạt động nhân văn, nghĩa tình được tập thể sư phạm nhà trường thực hiện đều đặn hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về. Thông qua hoạt động này, Trường Đại học Lạc Hồng mong muốn phần nào mang đến cái tết ấm áp nghĩa tình với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống, đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn./.

Phòng Công tác sinh viên.