• Trong bối cảnh tác động của cuộc cách mạng 4.0, việc nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm nhằm tối ưu hoá quá trình sản xuất trở thành yêu cầu bức thiết. Nhìn thấy điều này, nhiều năm qua, Trường Đại học Lạc Hồng không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm khoa học kỹ thuật và chuyển giao cho các doanh nghiệp ở Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ. Trường Đại học Lạc Hồng là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu khoa học tại Đồng Nai.
  • Mặc dù phải đối diện với muôn vàn khó khăn do dịch Covid-19, nhưng như một ngọn đuốc đang bùng cháy, phong trào nghiên cứu khoa học ở Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) vẫn không ngừng được tiếp thêm “nhiên liệu”, vẫn là cánh chim đầu đàn trong nghiên cứu khoa học tại Đồng Nai năm 2020.
  • NGND – TS Đỗ Hữu Tài, Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự là một trong 12 cá nhân xuất sắc nhất được vinh danh trong Chương trình Vinh Quang Việt Nam 2019, đã được Bảo tàng lịch sử quốc gia mời tham dự sự kiện trưng bày “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam”
  • Dịch bệnh không phải là sự cản trở, là “kẻ địch” lớn nhất của các bạn học sinh, kẻ địch lớn nhất chính là “sức ỳ” của bản thân, là thói quen “nghỉ ngơi” sau một thời gian dài ở nhà. Sức ỳ chiếm phần lớn nguyên nhân khiến bạn giảm năng suất học tập, lao động, nếu không ngăn chặn sớm, nó sẽ lây lan thành căn bệnh lười nan y trong mỗi người.
  • Hàng năm, mỗi kỳ tuyển sinh, các bậc phụ huynh và thí sinh thường băn khoăn về chọn nghề, chọn trường. Chọn loại hình trường ĐH nào thì phù hợp? Bài viết này là một gợi ý toàn diện mà thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo trước khi chọn trường, chọn nghề.

© 2021 Đại học Lạc Hồng
  877,263       1/465