Nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên tuyển dụng sinh viên LHU

Đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai - một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp bậc nhất Việt Nam, do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động hết sức phong phú và đa dạng. Nắm được điều đó, Trường ĐH Lạc Hồng (LHU) đã chủ động định hướng đào tạo gắn liền với nhu cầu của các doanh nghiệp, và vạch rõ lộ trình cho sinh viên “tiếp cận” doanh nghiệp ngay từ khi vào trường cho đến lúc tốt nghiệp. Hoạt động gắn kết với doanh nghiệp được diễn ra bài bản không chỉ nhằm thực hiện đúng cam kết “Sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp” mà còn giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các “ông lớn”.

Nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên tuyển dụng sinh viên LHU Đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai - một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp bậc nhất Việt Nam. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động hết sức phong phú và đa dạng. Nắm được điều đó, Trường ĐH Lạc Hồng (LHU) đã chủ động định hướng đào tạo gắn liền với nhu cầu của các doanh nghiệp, và vạch rõ lộ trình cho sinh viên “tiếp cận” doanh nghiệp ngay từ khi vào trường cho đến lúc tốt nghiệp. Hoạt động gắn kết với doanh nghiệp được diễn ra bài bản không chỉ nhằm thực hiện đúng cam kết “Sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp” mà còn giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các “ông lớn”. Đa dạng việc làm cho cả sinh viên và cựu sinh viên Để chuẩn bị việc làm cho sinh viên, đợt này nhà trường phối hợp với 24 doanh nghiệp ở Đồng Nai và TP.HCM tổ chức “Ngày hội việc làm mở rộng 2018” tại Trường. Trong đó có 15 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (DFI) như: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan. Điều đặc biệt của hội chợ việc làm năm nay, chính là mở rộng quy mô tuyển dụng cho cả sinh viên năm 2, năm 3 cần việc làm thời vụ và cả cựu sinh viên có nhu cầu thay đổi công việc ở môi trường tốt hơn. Theo đó, sự kiện mang về cho sinh viên LHU 800 vị trí tuyển dụng được phân bổ cho 4 các nhóm:  sinh viên thực tập (200 suất), sinh viên vừa tốt nghiệp (300 suất), sinh viên thời vụ (100 suất) và Cựu sinh viên có kinh nghiệm (200 suất). Nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên tuyển dụng sinh viên LHU Ngày hội nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viện. Đặc biệt là những sinh viên sắp tốt nghiệp. Tại đây, các bạn sinh viên được cung cấp những thông tin thiết thực về lao động việc làm; được tìm hiểu các chính sách tuyển dụng của các doanh nghiệp. Điều đáng mừng là nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên tuyển dụng sinh viên LHU như: Cty ON Semiconductor (Mỹ), Công ty TNHH Haesung Việt Nam (Hàn Quốc); Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (Thái Lan), Công ty TNHH Nidec Servo Việt Nam (Nhật Bản), Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT - Chi Nhánh Đồng Nai, Tổng Cty Hàng Không Việt Nam (Vietnam airline)… Đợt này, các doanh nghiệp hướng đến các đối tượng sinh viên thuộc nhóm ngành Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế, Cơ điện, Điện tử Viễn Thông, Kế toán… Sự kiện, đặc biệt nhận được sự quan tâm, tham dự của NGND.TS Đỗ Hữu Tài – Hiệu Trưởng nhà trường, qua đó Thầy cho biết: “Trường đã chủ động ký hơn 800 bản ghi nhớ, hợp tác với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham quan, thực tập đúng ngành nghề và biến đó thành thế mạnh của trường trong những năm gần đây. Trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các công ty sau mỗi lần gửi SV đi thực tập. Đó là những thành quả bước đầu mà nhà trường đạt được và sẽ tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Nhờ đó, còn giúp nhà trường đẩy mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng các doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm tại Trường.” Ngày hội cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng từ LHU, đáp ứng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ðây còn là dịp để nhà trường tiếp nhận các thông tin phản hồi từ các nhà tuyển dụng nhằm góp phần hoàn thiện chương trình, nội dung đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ngày hội mang đến cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên

Đa dạng việc làm cho cả sinh viên và cựu sinh viên

Để chuẩn bị việc làm cho sinh viên, đợt này nhà trường phối hợp với 24 doanh nghiệp ở Đồng Nai và TP.HCM tổ chức “Ngày hội việc làm mở rộng 2018” tại Trường. Điều đặc biệt của hội chợ việc làm năm nay, chính là mở rộng quy mô tuyển dụng cho cả sinh viên năm 2, năm 3 cần việc làm thời vụ và cả cựu sinh viên có nhu cầu thay đổi công việc ở môi trường tốt hơn. Theo đó, sự kiện mang về cho sinh viên LHU 800 vị trí tuyển dụng được phân bổ cho 4 các nhóm:  sinh viên thực tập (200 suất), sinh viên vừa tốt nghiệp (300 suất), sinh viên thời vụ (100 suất) và Cựu sinh viên có kinh nghiệm (200 suất).

HCVL

Các cựu sinh viên tự tin phỏng vấn bằng tiếng Anh tại doanh nghiệp của Mỹ

Nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên tuyển dụng sinh viên LHU

Ngày hội nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên sắp tốt nghiệp. Tại đây, các bạn sinh viên được cung cấp những thông tin thiết thực về lao động việc làm; được tìm hiểu các chính sách tuyển dụng của các doanh nghiệp. Trong 24 doanh nghiệp tham gia, có 15 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (DFI). Điều đáng mừng là nhiều doanh nghiệp lớn ưu tiên tuyển dụng sinh viên LHU như: Cty ON Semiconductor (Mỹ), Công ty TNHH Haesung Việt Nam (Hàn Quốc); Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (Thái Lan), Công ty TNHH Nidec Servo Việt Nam (Nhật Bản), Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT - Chi Nhánh Đồng Nai, Tổng Cty Hàng Không Việt Nam (Vietnam airline)… Đợt này, các doanh nghiệp hướng đến các đối tượng sinh viên thuộc nhóm ngành Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế, Cơ điện, Điện tử Viễn Thông, Kế toán…