Nhà trường làm gì, khi sinh viên cần những chuyến xe về Tết?

Mỗi mùa xuân về, giữa niềm vui của nhà nhà háo hức đón tết là không ít nỗi niềm của những người con ở phương xa, nhất là của những sinh viên lần đầu tiên trong đời xa nhà. Đặc biệt với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thì điều kiện tàu xe về quê đón tết là ngoài khả năng… Và, cái tết xum vầy là điều đau đáu mong chờ trong những ngày tết… Chắc hẳn các bạn cần lắm 1 chuyến xe về Tết, cần lắm một sự đồng cảm, để được đoàn viên bên gia đình cùng hưởng đêm giao thừa ấm áp.

Nhà trường làm gì, khi sinh viên cần những chuyến xe về Tết?

Đại diện sinh viên bộc bày cảm xúc khi nhận vé xe về Tết do nhà trường trao tặng

Những nổi lòng cần được lắng nghe ?

Trường Đại học Lạc Hồng đã lắng nghe, đã đồng cảm và đã hành động. Với tôn chỉ “Hạnh phúc của sinh viên là hạnh phúc của đại học Lạc Hồng” đã nhanh chóng được truyền đi mạnh mẽ và đón nhận sự chung tay của doanh nghiệp, mạnh thường quân. Chương trình “Chuyến xe về Tết LHU 2019” ra đời từ đó. Hiện đã và đang mang đến những hạnh phúc nghẹn ngào cho gần 500 sinh viên ở 40 tỉnh thành trên cả nước đang học tập tại Trường sẽ được an toàn về quê đón Tết.

Nhà trường làm gì, khi sinh viên cần những chuyến xe về Tết?

Tận tay lãnh đạo nhà trường trao vé xe về Tết cho từng sinh viên

Sáng ngày 9/12/2019, tại Gala Chuyến xe về Tết Lhu – 2019, tận tay BLĐ nhà trường và doanh nghiệp đồng hành đã trao đến các bạn sinh viên những tấm vé xe miễn phí để về quê đón Tết. Chương trình đã giữ lại những dòng cảm xúc nghẹn ngào; giữa lại tiếng cười hạnh phúc khi sinh viên cầm trên tay tấm vé xe về tết; giữ lại những cái ôm, cái bắt tay đồng cảm và sẻ chia từ lãnh đạo nhà trường...

Nhà trường làm gì, khi sinh viên cần những chuyến xe về Tết?

Vé xe về tết, niềm mong mỏi của những sinh viên trong nỗi lo cơm áo gạo tiền

Thông qua, chương trình Đại học Lạc Hồng tin rằng “Những gì từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, không chỉ có “chuyến xe về Tết” mà còn rất nhiều những đồng cảm đi cùng với hàng ngàn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Trường. Nhưng mong đợi trước mắt là những chuyến xe này sẽ đưa các em bình an về quê đón Tết.

Nhà trường làm gì, khi sinh viên cần những chuyến xe về Tết?

Các doanh nghiệp và cựu sinh viên cùng chung tay góp sức trong mọi hoạt động của Trường

Nhà trường làm gì, khi sinh viên cần những chuyến xe về Tết?

Hãy cho Đại học Lạc Hồng cơ hội được hạnh phúc cùng sinh viên!

Diễm Nhi (ảnh KaBin)

chuyến xe về Tết, đồng cảm, sẽ chia