Xe tiết kiệm nhiên liệu

Xe tiết kiệm nhiên liệu

Đội tuyển LH - EST1 lọt vào vòng 2 cuộc thi xe chạy bằng năng lượng mặt trời

Đội tuyển LH – EST1 nằm trong bảng khá mạnh bao gồm các đội như:  BKE AUTO – Trường Đại học Bách khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, SONTUNGLAM 1 – Công ty trách nhiệm hữu hạn Sơn Tùng Lâm, GREEN POWER – Công ty Cổ Phần An Lạc, DH09TD - Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sáng nay ngày 26/10/2011 đã diễn ra các trận đấu thuộc bảng C, mở màn là cặp đấu giữa GREEN POWER gặp DH09TD. Đội tuyển GREEN POWER của công ty An Lạc đã giành chiến thắng áp đảo đội tuyển DH09TD của trường đại học Nông Lâm. Trận đầu tiên của trường Lạc Hồng gặp đội DH09TD, đội LH – EST1 đã giành chiến thắng với thời gian áp đảo là 6 phút 20 giây so với đội bạn là 8 phút 32 giây; trận thứ 2 LH – EST1 cũng đã giành chiến thắng khá dễ dàng trước đội BKE AUTO đến từ trường Đại học Bách khoa. Bước sang trận đấu thứ ba và thứ tư là hai trận đấu mang tính quyết định lựa chọn các đội tuyển vào vòng trong của bảng C, Đội tuyển LH – EST1 đã giành chiến thắng nghẹt thở trước đội GREEN POWER của công ty An Lạc để giành vé thứ 2 lọt vào vòng 2 và chỉ chịu thất thủ trước một đội được đánh giá ứng cử viên cho chức vô địch của cuộc đua đó là đội SONTUNGLAM 1 – Công ty trách nhiệm hữu hạn Sơn Tùng Lâm.

Sau ba ngày thi đấu ban tổ chức đã chọn ra được 6 đội lọt vào vòng 2. Các đội tuyển của trường Đại học Lạc Hồng cũng được ban tổ chức cũng như các công ty đánh giá là có thiết kế cơ khí vững chắc, cơ cấu truyền động độc đáo.

Ngày 31 tháng 10 và ngày 1/11 các đội tuyển LH – EST và LH – EST 2 sẽ thi đấu. Chúc các đội tuyển của trường Lạc Hồng tiếp tục lọt vào vòng hai và giành những chiến thắng thuyết phục tại các trận đấu sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh

Các đội tuyển của trường Lạc Hồng tại buổi lễ khai mạc

Ban tổ chức đang kiểm tra kỹ thuật của xe

Đổi tuyển Lạc Hồng tự tin trước các đội SONTUNGLAM 1 và GREEN POWER

Xe của LH  - EST 1 trên đường đua

 

Một giám đốc rất thích thú với cơ cấu truyền động của Lạc Hồng

Các thành viên của đội chụp hình lưu niệm