Cuộc thi công nghệ

Nghiên cứu  »  Cuộc thi công nghệ

Sinh viên Đại học Lạc Hồng đạt giải ba Cuộc thi Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2022

Chiều ngày 16/12/2022

Cuộc thi Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2022 đã diễn ra và trao giải tại Tỉnh BRVT.

Nhằm đổi mới sáng tạo và tăng hiệu quả kinh tế Ngành Thủy Sản Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Năm nay, cuộc thi khởi nghiệp quy tụ nhiều doanh nghiệp và các trường Đại học có các giải pháp nghiên cứu ứng dụng thực tiển và các sản phẩm có tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế cao tham gia dự thi.

Đội FSOS đến từ Khoa CNTT

Qua nhiều vòng sơ loại, vượt qua 41 đội tuyển từ vòng ý tưởng, vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Ngành Thủy Sản đã bước vào vòng Chung kết và trao giải. Trường Đại học Lạc Hồng có đội Tuyển FSOS (Sinh viên Khoa CNTT) tham gia dự thi với dự án “Hệ Thống Định Vị Thuyền Viên Hỗ Trợ Cứu Nạn Trên Biển” giải pháp này đã giải quyết được những vấn đề cứu trợ, cứu nạn cho các ngư dân trên biển được hội đồng đánh giá cao và trao giải Ba.

Dự án tham gia dự thi khởi nghiệp của sinh viên Khoa CNTT

Cuộc thi cũng mở ra nhiều cơ hội khởi nghiệp cho tất cả Sinh viên trực tiếp tham gia vào các dự án của nhà Trường, Công ty, và Doanh nghiệp. Đây cũng là tiền đề để giúp cho các em sau này vững bước trên con đường lập nghiệp.

Đội FSOS đạt giải ba của cuộc thi