• Nhiều bạn vẫn nhầm tưởng rằng ngành Công nghệ thực phẩm chỉ phù hợp với những ai đam mê đồ ăn, yêu bếp, nghiện nhà nhưng thực ra không phải như vậy đâu nhé! Vậy thì bản chất của ngành học này là gì, cần những yêu cầu ra sao và lộ trình học như thế nào, cùng tìm hiểu bạn nhé!
  • Học Quản trị Dịch vụ Du Lịch và Lữ hành thì đã xịn xò rồi, còn nếu học ngành xịn, trong một ngôi trường xịn, đầu ra siêu xịn, thì sẽ ra sao nhỉ? Cùng giải đáp thắc mắc và tìm hiểu ngay về chương trình tuyệt vời này ở Đại học Lạc Hồng liền tay các bạn ơi!
  • Nhắc đến hội nhập thì không để nhắc đến sức mạnh của ngành Ngoại thương, ngành nghề kết nối  và phát triển hoạt động kinh doanh thương mại xuyên quốc gia. Những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này đều rất tài giỏi, năng động và đặc biệt là chẳng ngại (giao) thương. Cùng tìm hiểu kỹ hơn một chút về ngành học thú vị này tại Đại học Lạc Hồng nha!
  • Trong môi trường hội nhập và phát triển, ước mơ của các bạn học sinh không chỉ còn nằm ở trong nước, ở môi trường Việt Nam mà còn những ước mơ lớn hơn, nhiều cạnh tranh hơn môi trường nước ngoài. Hiểu được điều đó, tại bài viết này, các bạn sinh viên cùng LHU sẽ cùng tìm câu trả lời cho thắc mắc
  • Nếu như bạn đang lo lắng cơ hội việc làm trong tương lai hay lăn tăn trong quyết định lựa chọn một ngôi trường đại học tuyệt vời cho 4 năm sau này hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Đại học Lạc Hồng nhé Ngôi trường song hành cùng với hơn 800 doanh nghiệp đảm bảo việc làm cho sinh