Các khóa học tin học

Các khóa học  »  Các khóa học tin học

Khóa học: "Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế MOS"

1. Đối tượng học viên

Học sinh, sinh viên, người đi làm có mong muốn nâng cao năng lực sử dụng tin học văn phòng chuẩn quốc tế phục vụ cho học tập và làm việc.

2. Mục đích

• Nâng cao năng lực sử dụng tin học văn phòng;
  • Đủ kiến thức thi đạt chứng chỉ tin học văn phòng Quốc tế MOS – là chứng chỉ tin học quốc tế được công nhận duy nhất của Microsoft

3. Ưu điểm vượt trội

• Tiếp cận phương pháp học mới: Học viên vừa học vừa thực hành 100% trên máy với hệ thống luyện thi mới nhất của Microsoft Office.
  • Đảm bảo kỹ năng: Học viên được hướng dẫn cách thực hiện công việc một cách tối ưu nhất dựa trên cơ sở nắm vững nhưng kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm tin học văn phòng.
  • Nắm vững cấu trúc, chiến thuật làm bài thi MOS: Thông qua việc làm quen và trải nghiệm với các bài thi MOS thực hành trong môi trường thi thật và các bài tập theo chủ đề

4. Cấu trúc khóa học + Học Phí:

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về tin học văn phòng, ngoài ra bạn cũng còn được tiếp cận với bài thi thông qua hệ thống ôn luyện thi MOS và hệ thống bài tập định hướng MOS. Bao gồm:

• Khóa học MOS Word 2013 - Học phí: 1.200.000/khóa
  • Khóa học MOS Excel 2013 - Học phí: 1.200.000/khóa
  • Khóa học MOS PowerPoint 2013 - Học phí: 1.200.000/khóa

5. Giảng viên:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đã có chứng chỉ do Microsoft công nhận.

6. Thi lấy chứng chỉ:

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể đăng ký thi tại các cơ sở thi của IIG Việt Nam (Thông tin xem tại: http://www.iigvietnam.com/)

Nếu thi không đạt, học viên sẽ được học lại miễn phí

*Đặc biệt, các bạn sinh viên thuộc Đại học Lạc Hồng nếu đặt thành tích thi xuất sắc và trong độ tuổi quy định sẽ được đại diện trường tham gia các cuộc thi MOS quốc gia và quốc tế.

-----------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Lạc Hồng

• ĐC: Cơ sở 4 - ĐH Lạc Hồng, Lô E37-40, KDC Bửu Long, Đ. Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
  • ĐT: 0907 866 366 - 02513 951 995