Ngành Công nghệ Kỹ thuật CTXD

Thông tin tuyển sinh  »  Ngành Công nghệ Kỹ thuật CTXD


7 lý do nên học tại Khoa Kỹ thuật công trình - LHU

Bạn sắp tốt nghiệp THPT?

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn ngành học Đại học?

Bạn đã đăng ký học Đại học Lạc Hồng (LHU) nhưng cảm thấy lo lắng về việc chọn ngành của bạn? Mình sẽ cho bạn thấy niềm tin và sự lựa chọn chính xác khi bạn đăng ký học “Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng” tại Khoa Kỹ thuật công trình - LHU nhé.

1. Dễ dàng TRÚNG TUYỂN

Hiện tại LHU có 17 ngành ở các Khối từ Kinh tế, Ngôn ngữ, Kỹ thuật đến Sức khỏe ... không khó để các em học sinh lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với năng lực và sở thích. Khoa Kỹ thuật công trình với đa dạng hình thức xét tuyển, có đội ngũ cán bộ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, giảm tải chi phí xét tuyển đi lại đến tối đa.

Link bài viết xem thêm:

https://kc.lhu.edu.vn/424/36253/Khoa-Ky-thuat-cong-trinh-tuyen-sinh-2021-Xet-hoc-ba-tuyen-thang.html

Link tham gia nhóm tư vấn ngành Kỹ thuật công trình xây dựng: https://zalo.me/g/saquxz348

2. Chương trình đào tạo ĐẶC BIỆT

Đại học Lạc Hồng Trường đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai đạt Kiểm định chất lượng Quốc gia và là Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN_QA).

Link bài viết xem thêm:

https://lhu.edu.vn/21/37975/WURI-Ranking-2021-Dai-hoc-Lac-Hong-thuoc-Top-50-dai-hoc-sang-tao-nhat-the-gioi.html

Khoa Kỹ thuật công trình với hơn 24 năm hình thành và phát triển có chương trình đào tạo ĐẶC BIỆT:

-  Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT và TINH NHUỆ với hơn 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

-  Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

- Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% học lý thuyết – 30% học thực hành tại xưởng & phòng thí nghiệm – 30% học thực tế tại công trình.

Link bài viết xem thêm:

https://kc.lhu.edu.vn/126/Gioi-thieu.html

https://lhu.edu.vn/21/37734/Ky-thuat-Cong-trinh-lam-gi-de-hien-thuc-hoa-ly-thuyet-cho-sinh-vien.html

3. Học phí THẤP, học bổng cực CAO

LHU là Trường hiếm hoi xây dựng chính sách “không tăng học phí trong suốt quá trình học, không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào”. Học phí từ học kỳ đầu tiên đến học kỳ cuối là như nhau.

Link bài viết xem thêm:

https://lhu.edu.vn/184/37943/Co-mot-truong-dai-hoc-xoa-bao-noi-lo-cua-cha-me.html

Năm 2021, học phí của khoa kỹ thuật công trình là 2,7 triệu/tháng thấp nhất trong tất cả các ngành đào tạo.

Ngoài ra hàng nghìn học bổng giá trị vài chục tỷ đồng thì LHU đồng hành cùng quý phụ huynh, nhà trường còn có chính sách hỗ trợ vay vốn, cũng như gia hạn việc đóng học phí nếu gia đình chưa chuẩn bị kịp. Đặc biệt quy trình: “vay vốn + lo việc làm + đi làm rồi mới trả lại tiền vay mà vay không lãi suất”.

Link bài viết xem thêm:

https://kc.lhu.edu.vn/424/37263/Hoc-bong-va-hoc-phi-nganh-Ky-su-xay-dung-nam-2021.html

https://lhu.edu.vn/822

4. Ký túc xá (KTX) XỊN SÒ

Trường được đầu tư nội thất hiện đại, máy lạnh, nhà vệ sinh riêng có vòi sen + máy nóng lạnh, sạch sẽ an ninh, không có chuyện mất đồ bao giờ. Phí ở KTX cũng rất “đáng iu” chỉ từ 350 đến 500 ngàn đồng/tháng, tùy vào số lượng giường mỗi phòng. Các dịch vụ nội khu như phòng gym, sân thể chất… hoàn toàn miễn phí.

Link bài viết xem thêm:

https://lhu.edu.vn/640/36394/Review-co-so-3-ky-tuc-xa.html

https://lhu.edu.vn/184/36752/Yeu-cai-dep-thi-nen-hoc-gi-tai-LHU.html

5. Vị trí ĐẮC ĐỊA

LHU tọa lạc tại Phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (với 7 cơ sở nằm dọc trên trục đường Huỳnh Văn Nghệ dài 2km, giúp việc di chuyển tiện lợi và nhanh chóng. Bửu Long được đánh giá là khu vực có không khí trong lành “bậc nhất” Biên Hòa.

Mặt khác, tiếp giáp TP.HCM chỉ 15 - 20 phút đi xe gắn máy, nhịp sống sôi động không thua gì TP.HCM. Nhưng môi trường đô thị an ninh, giá cả bình ổn, cơ sở hạ tầng ngày một khang trang hiện đại. Không quá khó khăn nếu các bạn sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tự lập về tài chính.

Đặc biệt Biên Hòa được ví như Thung lũng Vàng của vùng Tứ giác công nghiệp vì tập trung rất nhiều Khu công nghiệp lớn cả nước và còn trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam.

Link bài viết xem thêm: https://360.lhu.edu.vn/

6. Chăm Sóc TẬN TÂM

Khoa Kỹ thuật công trình luôn quan niệm “Đào tạo luôn gắn liền với chăm sóc Sinh viên”. Do đó, đây không chỉ là nhiệm vụ các GVCN-CVHT, mà đó còn là nhiệm vụ của cả đội ngũ giảng viên trong Khoa. Qua các bài giảng của mình, các thầy cô truyền cảm hứng cho sinh viên về mục tiêu học tập, phương pháp học tập, thái độ với công việc và cuộc sống. Mỗi người thầy phải chia sẻ và đồng cảm với từng hoàn cảnh của các em, phải hiểu tính cách và năng lực của từng em. Khoa vẫn luôn phấn đấu thực hiện để cho các em sinh viên luôn thấy được rằng Khoa Kỹ thuật công trình là một Gia đình thứ 2 của mình trong quãng đời sinh viên và học tập tại đây là một chặng đường nhiều kỷ niệm, nhiều ý nghĩa.

Link bài viết xem thêm:

https://kc.lhu.edu.vn/211/34256/Khoa-Ky-thuat-cong-trinh-Dao-tao-luon-gan-lien-voi-cham-soc-Sinh-vien.html

https://kc.lhu.edu.vn/211/33244/Thay-tro-Ky-thuat-Cong-trinh-quay-tiec-tat-nien-2018.html

https://kc.lhu.edu.vn/211/34595/Khoa-Ky-thuat-cong-trinh-to-chuc-gap-mat-nhan-ngay-Phu-nu-Viet-Nam.html

7. Có VIỆC LÀM ngay trong thời gian HỌC

Khoa Kỹ thuật công trình có điều đặc biệt đó là mạng lưới liên kết các công ty, doanh nghiệp về Xây dựng rất nhiều lấy nguồn từ chính các Thầy cô giảng viên (Mỗi người đều là chủ các doanh nghiệp xây dựng) và từ đội ngũ Cựu sinh viên thành công đã được Khoa đào tạo trong 24 năm qua (Hơn 5.000 Kỹ sư đã tốt nghiệp ra trường). Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng khá cao, không chỉ ở khu vực Biên Hòa mà cả các vùng lân cận.

Hơn nữa, trong chương trình học sinh viên năm cuối phải đi thực tập 6 tháng thực tế, trong khoảng thời gian ấy đa phần các sinh viên đã được nhận làm việc tại công ty, doanh nghiệp này.

Ngoài ra với sự phát triển nhanh và mạnh của các dự án thì Khoa Kỹ thuật công trình đang đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực cung cấp Kỹ sư xây dựng cho công ty, doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn. Trong 5 năm gần đây khảo sát thì tỷ lệ có việc làm ngay khi tốt nghiệp của sinh viên tại Khoa là 100%.

Link bài viết xem thêm:

https://lhu.edu.vn/640/36699/LHU-song-hanh-cung-hon-800-doanh-nghiep-Dam-bao-viec-lam-cho-sinh-vien.html

https://lhu.edu.vn/21/32180/Nghiem-tuc-giai-bai-toan-viec-lam-cho-sinh-vien.html

KHOA KTCT VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI 03 TRỤ CỘT CHÍNH

1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI KHOA KTCT TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung.
Nhiều CLB, đội nhóm năng động.
Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  14,690       1/386