Chung kết Giải bóng đá các trường THPT Biên Hòa năm 2014.

Vào lúc 17h00 ngày 13/4/2014. Sau gần 1 tháng diễn ra. Giải bóng đá các trường khối THPT trên địa bàn Thành phố Biên Hòa đã chính thức bước vào những trận thi đấu cuối cùng tại Trung tâm giáo dục thể chất trường ĐH Lạc Hồng.

Đến dự khán các trận đấu tại vòng chung kết có Th.S Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Thành đoàn TP. Biên Hòa có Đ/c Võ Thị Huỳnh Mai – Bí thư Thành đoàn TP. Biên Hòa; về phía Đoàn trường ĐH Lạc Hồng có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; cùng với các thày cô là lãnh đội các đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Tại vòng chung kết đã diễn ra 2 trận đấu. Trận thi đấu xác định giải ba đã diễn ra giữa 2 đội THPT Ngô Quyền và THPT Lê Hồng Phong. Là trận đấu tranh giải ba, nhưng các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu hết sức quyết liệt đến tận những giây phút cuối cùng, trận đấu phải bước vào các loạt thi đấu luân lưu để xác định giải ba với kết quả 3-2 nghiêng về THPT Lê Hồng Phong, sau khi 2 đội hòa nhau trong những phút thi đấu chính thức với kết quả 9-9.

Hình 1: Trận đấu tranh giải ba

Trận đấu tranh chức vô địch của giải diễn ra giữa 2 đội THPT Trấn Biên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên TP Biên Hòa. 2 đội bóng với 2 lối chơi khác nhau, những đặc trưng đã đưa họ đi đến trận đấu cuối cùng của giải năm nay. Nhưng với lối chơi hợp lý và chính xác hơn, THPT Trấn Biên đã khuất phục đối thủ với tỉ số 6-3 trong những phút thi đấu chính thức của mùa giải và qua đó đạt chức vô địch của giải năm nay.

Hình 2: Trận chung kết chuẩn bị diễn ra

Sau đây là kết quả cuối cùng của Giải bóng đá Nam các trường khối THPT trên địa bàn TP Biên Hòa năm 2014 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Lạc Hồng phối hợp với Thành đoàn TP Biên Hòa tổ chức:

Cá nhân:

Thủ môn xuất sắc nhất giải:

• Huỳnh Quốc Bảo – THPT Trấn Biên

Cầu thủ xuất sắc nhất giải:

• Nguyễn Hữu Đức – THPT Trấn Biên

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải

• Nguyễn Thanh Hải – THPT Lê Hồng Phong (5 bàn thắng)

Tập thể:

Giải cổ động viên nhiệt tình nhất:

• THPT Ngô Quyền