Đoàn - Hội sinh viên trường khởi động chiến dịch tình nguyện hè năm 2014.

Thực hiện chương trình công tác năm học năm học 2013 – 2014, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường.

Sáng ngày 09 tháng 6 năm 2014, tại giảng đường E105, cơ sở 3. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã tổ chức tập trung các bạn sinh viên đăng ký tham gia Chiến dịch Tiếp sức mùa thi và Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2014.  Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Hình 1- Các bạn Đoàn viên, sinh viên điểm danh khi tham gia tập trung

Hình 2- Toàn cảnh buổi tập trung

Hình 3- Giao lưu sinh hoạt tập thể

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Lê Sơn Quang nhấn mạnh: “Tham gia chiến dịch tình nguyện Tiếp sức mùa thi; Mùa hè xanh chính là cơ hội để các bạn Đoàn viên, sinh viên được trải nghiệm, rèn luyện trong thực tiễn, góp phần cùng nhà trường xây dựng hình ảnh tốt đẹp về ngôi trường Đại học Lạc Hồng. Các hoạt động của chiến dịch phải thực sự Tiết kiệm – Kỷ luật – An toàn – Hiệu quả. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên nhà trường”.

Hình 4- Đồng chí Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi Lễ

Hình 5- Đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn; Chủ tịch Hội sinh viên trường triển khai các nội dung liên quan đến chiến dịch

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; Tiếp sức mùa thi; Mùa hè xanh; năm 2014