Tin tức

Đoàn viên, sinh viên ĐH Lạc Hồng được tuyên dương trong công tác An toàn giao thông năm 2014.

Nhằm tuyên truyền, thực hiện tốt các nội dung về công tác An toàn giao thông trong năm 2014, sáng ngày 04/9/2014, Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia lễ phát động Thanh niên Đồng Nai gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông năm 2014 do Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Đồng Nai tổ chức tại trường Cao đẳng nghề khu vực Long Thành – Nhơn Trạch (Thị trấn Long Thành – Tỉnh Đồng Nai).

Hình 1: Các bạn Đoàn viên biểu diễn văn nghệ tại lễ phát động

Tham dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, tỉnh đoàn Đồng Nai, lãnh đạo huyện Long Thành, Hội liên hiệp thanh niên tỉnh, đại diện BTV Đoàn các trường ĐH – CĐ trong toàn tỉnh cùng với gần 1500 đoàn viên, học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh.

Tại lễ phát động đại diện thanh niên Đồng Nai đã có bài phát biểu hưởng ứng nghiêm chỉnh cháp hành luật giao thông khi tham gia giao thông, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, tỉnh đoàn Đồng Nai cũng đã có bài phát biểu tuyên dương những thành tích trong công tác An toàn giao thông mà lực lượng thanh niên Đồng Nai đã đạt được, góp phần làm giảm tại nạn giao thông trong thời gian vừa qua; đồng thời kêu gọi thanh niên trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần này.

Hình 2: Quang cảnh lễ phát động

Với những thành tích của mình, tập thể BCH Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã vinh dự được BTV Tỉnh đoàn Đồng Nai trao tặng bằng khen; bên cạnh đó, các cá nhân xuất sắc trong phong trào An toàn giao thông tại trường cũng được Đoàn trường đề nghị BTV Tỉnh đoàn Đồng Nai tuyên dương tại buổi lễ.

Hình 3: Các tập thể và cá nhân được tuyên dương tại lễ phát động

Hình 4: Ghi nhận của BTV Tỉnh đoàn Đồng Nai đối với công tác An toàn giao thông của tập thể BCH Đoàn trường ĐH Lạc Hồng

Kết thúc lễ phát động là chuỗi những hoạt động được Ban tổ chức thực hiện nhằm hưởng ứng và tiếp tục tuyên truyền về an toàn giao thông trong năm 2014 như: Tập huấn an toàn giao thông cho các sinh viên khối Đại học, cao đẳng; tổ chức các trò chơi hỏi đáp về an toàn giao thông cho các em học sinh; phát tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông….

Đoàn - Hội SV Trường