Tin tức

ĐH Lạc Hồng vô địch giải bóng đá Futsal Giáo viên – Công nhân viên mở rộng lần III năm 2014.

Là một trong những hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các giáo viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, thiết thực chào mừng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhận lời mời từ trường ĐH Đồng Nai. Đội bóng đá Giáo viên – Công nhân viên trường ĐH Lạc Hồng đã tham gia giải bóng đá Futsal Giáo viên – Công nhân viên mở rộng lần III năm 2014 do trường ĐH Đồng Nai đăng cai tổ chức.

Giải đấu diễn ra từ ngày 09/11/2014 đến 16/11/2014 tại sân vận động Hoa Lư, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với sự tham gia của 5 đội bóng đên từ các trường như:

1. Trường Đại học Lạc Hồng
  2. Trường Đại học Đồng Nai
  3. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
  4. Trường THPT Trấn Biên
  5. Trường THPT Lê Hồng Phong

Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì và giải ba. Với kết quả toàn thắng sau 4 trận đấu. Cụ thể như sau:

ĐH Lạc Hồng (6) – THPT Trấn Biên (3)

ĐH Lạc Hồng (8) – THPT Lê Hồng Phong (1)

ĐH Lạc Hồng (8) – ĐH Công nghệ Đồng Nai (2)

ĐH Lạc Hồng (8) – ĐH Đồng Nai (6)

Đội bóng CB-GV ĐH Lạc Hồng đã chính thức giành chức vô địch của giải đấu năm nay. Qua đó, lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hình 1: Đại diện ĐH Lạc Hồng nhận chức vô địch

Hình 2: Các thành viên ĐH Lạc Hồng tại buổi trao giải