Tin tức

Lễ míttinh 65 Năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2015).

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2015) và tuyên dương các điển hình “Sinh viên 5 tốt” cấp trường trong năm học 2013 – 2014. Tối ngày 06/01/2015, tại giảng đường E501, Cơ sở 3; Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã long trọng tổ chức lễ Míttinh ngày truyền thống của học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.

Đến dự lễ về phía Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai có Đ/c Lê Đình Hạnh – Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai; về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng các Đ/c trong BCH Đảng ủy trường; về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các Đ/c trong BCH Đoàn – Hội sinh viên trường; các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trong trường; Hội cựu chiến binh nhà trường; về phía đơn vị khách mời có các Đ/c đại diện cho Đoàn – Hội sinh viên các trường ĐH Đồng Nai, ĐH Công nghệ Đồng Nai, Cao đẳng Công nghệ và quản trị Sonadezi, Cao đẳng nghề Đồng Nai, Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai. Đặc biệt cùng với sự góp mặt của hơn 500 sinh viên trong toàn trường cùng với các điển hình sinh viên 5 tốt cấp trường trong năm học 2013 – 2014 cũng đã góp mặt trong buổi lễ.

Hình 1: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hình 2:..Và trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường cho các điển hình Sinh viên 5 tốt

Chương trình đã ôn lại những mốc son hào hùng của phong trào học sinh, sinh viên thời kỳ chiến tranh và tấm gương anh hùng Trần văn Ơn, cùng với bài phát biểu chỉ đạo phong trào Hội sinh viên tại trường của Đ/c Bí thư Đảng ủy nhà trường.

Tại buổi lễ, Hội sinh viên trường đã tiến hành trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 60 điển hình sinh viên 5 tốt.

Hình 3: Đ/c Lê Đình Hạnh (thứ 6 từ trái qua) trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cho các điển hình

Chương trình kết thúc với phần Gala văn nghệ chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với các tiết mục sôi nổi, phong phú thu hút người xem. Chương trình cũng đã góp phần tạo sự giao lưu, đoàn kết trong sinh viên Đồng Nai.

Hình 4: Một tiết mục vui nhộn trong chương trình Gala văn nghệ

Hình 5: Đại biểu chụp hình lưu niệm với các điển hình sinh viên 5 tốt

Quyết định trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường và danh sách các điển hình sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2013  - 2014. Xem cụ thể tại đây.

Đoàn - Hội SV Trường

Tin tức, Đoàn - Hội, Mít tinh