Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức Lớp Đoàn viên 85 năm Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015) và 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015. Thực hiện công tác phát triển Đoàn viên năm học 2014 – 2015, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tổ chức “Lớp Đoàn viên 85 năm Đảng cộng sản Việt Nam” cho sinh viên là thanh niên tiêu biểu trong trường.

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2015, Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức khai giảng “Lớp Đoàn viên 85 năm Đảng cộng sản Việt Nam” tại giảng đường E105, cơ sở 3.

Hình 1- Toàn cảnh Lớp Đoàn viên mới

Đến tham dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện của ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; ThS. Trương Hải Thi – Phó giám đốc nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Nguyên trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Đoàn Đồng Nai.

Hình 2- Các đồng chí Đại biểu tham dự Lễ khai giảng (Từ bên phải qua: Đ/c Trần Tiến- Phó Bí thư, Chủ tịch HSV trường; đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường; đ/c Trương Hải Thi - Phó GĐ Nhà văn hóa thiếu nhi, Nguyên trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Đoàn)

Hình 3- Đồng chí Lê Sơn Quang- Bí thư Đoàn trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Tại “Lớp Đoàn viên 85 năm Đảng cộng sản Việt Nam” các bạn sinh viên là thanh niên tiêu biểu đã được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn. Tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

Hình 4- Đ/c Trương Hải Thi hướng dẫn các nội dung khóa học

Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên - Lớp Đoàn viên 85 năm Đảng cộng sản Việt Nam sẽ được tổ chức tại sân trường cơ sở 1, Thứ hai - ngày 12/01/2015.

Hình 5- Nụ cười rạng rỡ của các bạn Đoàn viên tương lai.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Lớp Đoàn viên, Đại học Lạc Hồng