Tin tức

ĐH Lạc Hồng đăng cai tổ chức Giải bóng đá các trường khối THPT-TP. Biên Hòa lần 2 năm 2015.

Tiếp tục phát huy tinh thần giao lưu giữa hai đơn vị và sự thành công của Giải thi đấu bóng đá học sinh các trường khối Trung học phổ thông TP. Biên Hòa lần thứ nhất. Thành Đoàn Biên Hòa và Đoàn trường ĐH Lạc Hồng phối hợp tổ chức giải bóng đá Nam – Nữ các trường khối Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Biên Hòa lần thứ hai năm 2015.

Hình 1: Chào cờ khai mạc

Giải khai mạc vào chiều 11/01/2015 tại Trung tâm giáo dục thể chất của trường ĐH Lạc Hồng. Đến dự buổi lễ khai mạc, về phía nhà trường có ThS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng; về phía Thành đoàn Biên Hòa có Đ/c Phạm Trần Quốc Dũng – Phó Bí thư Thành đoàn TP. Biên Hòa; về phía Đoàn – Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường; các thầy, cô đại diện các trường THPT trên địa bàn TP. Biên Hòa như: THPT Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Hữu Cảnh, THPT Đinh Tiên Hoàng, THPT Trấn Biên, THPT Nam Hà, THPT Nguyễn Trãi, THPT Lê Quý Đôn, THPT Ngô Quyền, THPT Bùi Thị Xuân, THPT Lương Thế Vinh, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên TP. BH cùng với hơn 300 vận động viên và học sinh đến từ các trường cũng đến và tham dự lễ khai mạc của giải đấu.

Hình 2: đại biểu dự khai mạc

Hình 3: Các vận động viên trong lễ khai mạc

Giải đấu năm nay được chia ra 2 thể loại: Nam (với 11 đội tham gia) và Nữ (với 8 đội tham gia). Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã lần lượt được diễn ra. Cụ thể như sau:

Nội dung Nam:

• THPT Lê Hồng Phong (7) – THPT Nguyễn Hữu Cảnh (4)

• THPT Đinh Tiên Hoàng (6) – TT Giáo dục thường xuyên TP. Biên Hòa (4)

Nội dung Nữ:

• THPT Nguyễn Hữu Cảnh (5) – TT Giáo dục thường xuyên TP. Biên Hòa (0)
  • THPT Trấn Biên (2) – THPT Nam Hà (0)

Hình 4: Trận đấu đầu tiên chuẩn bị bắt đầu

Các trận đấu của giải sẽ diễn ra trong các buổi chiều từ 17h00 đến 19h00 thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần và sẽ kết thúc bằng lễ tổng kết, trao giải vào lúc 18h30 ngày thứ bảy (31/01/2015) tại Trung tâm giáo dục thể chất trường ĐH Lạc Hồng (đường vào khu trung tâm Văn miếu Trấn Biên).

Lịch thi đấu cụ thể như sau

Đoàn - Hội SV Trường

Tin tức, Đoàn - Hội