Khoa QT-KTQT tổ chức buổi chuyên đề Hướng dẫn sinh viên thiết kế bài powerpoint

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chuẩn bị cho Hội đồng báo cáo tốt nghiệp sắp diễn ra vào cuối tháng 12/2013, chiều ngày 11/12/2013, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức buổi chuyên đề Hướng dẫn sinh viên thiết kế bài powerpoint. Mục đích của buổi chuyên đề này là nhằm nâng cao chất lượng của Hội đồng báo cáo tốt nghiệp và thông qua đó, giúp sinh viên nâng cao được kỹ năng trình bày, tự tin thuyết trình trước hội đồng. Đến tham dự buổi chuyên đề này có đông đảo sinh viên các lớp 08QT601, 09QT101, 12QT101 cùng một số sinh viên thực tập lại và các bạn sinh viên khóa 2010 có tinh thần ham học hỏi.

Hình 1: Đông đảo sinh viên tham gia

Trong buổi chuyên đề, Thầy ThS. Lưu Ngọc Liêm – Trưởng Bộ môn Quản trị chất lượng và nguồn nhân lực, Khoa QT- KTQT đã tận tình chia sẻ với sinh viên cách thức thiết kế một bài báo cáo bằng powerpoint, đưa ra các lời khuyên về việc phân bổ thời gian và nội dung cho từng slide. Bên cạnh đó Thầy cũng truyền đạt lại kinh nghiệm trong việc thiết kế, cách chọn màu sắc và chỉnh hiệu ứng.

Hình 2: Thầy ThS. Lưu Ngọc Liêm nhiệt tình hướng dẫn sinh viên

Sau phần hướng dẫn của Thầy, các bạn sinh viên đã chia sẻ những điều còn thắc mắc về cách trình bày cả về hình thức và nội dung và đã được Thầy giải đáp kỹ lưỡng.

Hình 3: Các bạn sinh viên trao đổi với Thầy ThS. Lưu Ngọc Liêm

Buổi chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 20 giờ cùng ngày. Chúc cho các bạn sinh viên lớp 08QT601, 09QT101, 12QT501 và thực tập lại sẽ tự tin trình bày phần báo cáo của mình trước Hội đồng Khoa vào ngày 21/12/2013.

Một số hình ảnh trong buổi hướng dẫn:

Khoa Quản Trị KTQT

chuyên đề, hướng dẫn, báo cáo tốt nghiệp, khoa QT-KTQT